Các chàng trai Super Junior đồng loạt kỷ niệm 14 năm ra mắt

Super Junior chính thức ra mắt công chúng vào ngày 06/11/2005 với album “Super Junior 05”.

Vào hôm nay 06/11 là kỷ niệm đúng 14 năm ra mắt của Super Junior. Cùng với người hâm mộ, các thành viên nhóm cũng không quên kỷ niệm ngày đặc biệt này trên các tài khoản mạng xã hội.

Trưởng nhóm Lee Teuk đăng tải một vài hình ảnh của mình cùng dòng hashtag 14th anniversary. Tại bài đăng này, Yesung “khoe” anh chính là người chụp những bức ảnh này.

View this post on Instagram

#14주년💙

A post shared by leeteuk (@xxteukxx) on

Cỗ máy nhảy Eunhyuk cũng đăng tải bức ảnh chụp trên phong nền tương tự và nhắn nhủ: “14 năm. 5110 ngày. 122.640 giờ. 7.358.400 phút. 441.504.000 giây. Đó là một quãng thời gian dài chúng ta bên nhau. Trong tương lai, chúng ta sẽ mãi mãi bên cạnh nhau nhé!”

Bình luận dạo ở “nhà” Lee Teuk là một chuyện, Yesung vẫn không quên kỷ niệm ngày ra mắt trên tường nhà mình.

Trên Twitter cá nhân, Donghae đã đăng tải một bức ảnh Super Junior đang cổ vũ tinh thần cho nhau trước một màn biểu diễn. Anh chia sẻ: “Cảm ơn người hâm mộ ELF đáng yêu – những người đã chia sẻ cuộc sống cùng chúng tôi suốt 14 năm qua. ELF, mọi người khiến tôi hiểu ra rằng thời gian không chỉ trôi đi, đó còn là sự tích lũy. Thay vì rời đi trong tiếng vỗ tay của mọi người, tôi sẽ ở đây và cùng các bạn làm điều đó. Tôi yêu các bạn.”

Trong khi đó, Choi Siwon viết trên Instagram: “14 năm đi cùng nhau. Nhìn lại quãng đường đã trải qua, tôi có thể nhìn thấy những dấu chân in hằn. Tôi nhìn thấy được đam mê của đời mình và cả tuổi trẻ trong từng dấu chân ấy. Tôi còn muốn nhìn về tương lai của chúng ta nữa. Cảm ơn các bạn. Tôi yêu mọi người. Cùng kỷ niệm 14 năm của chúng ta nào! Nâng ly!”

“Cây hài” Kim Heechul đăng tải một đoạn clip ngắn trên Instagram cá nhân với dòng caption: “Super Junior 14th anniversary”.

Tài khoản Twitter chính thức của Super Junior cũng cập nhật bài đăng với nhiều hashtag kỷ niệm ngày ra mắt.

Super Junior chính thức ra mắt công chúng vào ngày 06/11/2005 với album “Super Junior 05”. Vào đúng ngày kỷ niệm hôm nay, nhóm đã phát hành phiên bản đặc biệt cho album “Time_Slip” với tên gọi “TIMELINE”. Các ca khúc trong phiên bản này tương tự như album gốc vừa phát hành, tuy nhiên hộp đựng album và hình ảnh tặng kèm sẽ khác so với sản phẩm trước.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment