Cảm động với ca khúc tạm biệt của D.O., nhưng fan vẫn không khỏi bật cười vì loạt ảnh “độc” ngày nhập ngũ

D.O. sẽ tạm xa người hâm mộ trong 1 năm 6 tháng tới để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Vào hôm nay 1/7, D.O. đã chính thức lên đường nhập ngũ, đúng một tháng kể từ khi công bố thông tin này đến fan hâm mộ. Anh chàng đã quyết định nhập ngũ trong âm thầm, nên địa điểm gia nhập cũng như thời gian chính xác đều được giấu kín. Và như để bù đắp cũng như gửi lời tạm biệt đến các fan, D.O. đã phát hành một bài hát solo đặc biệt thông qua dự án SM Station.

Ca khúc tạm biệt của D.O. mang tựa đề “That’s Okay”. Đây là một bản nhạc R&B với giai điệu nhẹ nhàng, kết hợp hài hòa giữa tiếng ghi ta acoustic và chất giọng trầm ấm của D.O. Đặc biệt, đích thân anh chàng đã tham gia vào quá trình viết lời ca khúc này. Nội dung bài hát an ủi mọi người rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, sẽ không sao nếu chúng ta từ bỏ những cảm xúc tiêu cực khiến mình tổn thương, vì thời gian rồi sẽ hàn gắn tất cả.

Là một trong những thành viên nhỏ tuổi của EXO, thế nhưng D.O. đã tự nguyện xin nhập ngũ sớm trước thời hạn. Sau khi anh chàng lên đường, tài khoản Instagram chính thức của EXO đã đăng tải ảnh chụp các thành viên đến tiễn anh. Ngoại trừ anh cả Xiumin đã nhập ngũ trước đó, toàn bộ các thành viên còn lại của EXO đều có mặt trong ảnh.

Suho và Chanyeol cũng lần lượt đăng tải ảnh chụp cùng D.O. với những lời nhắn yêu thương.

Chanyeol nhắn nhủ D.O.: “Đừng để bị thương nhé!”.

Những bức ảnh từ nghiêm túc đến hài hước do Suho đăng tải.

D.O. cũng xuất hiện trong bức ảnh của hiệu làm tóc, nơi giúp anh có “quả đầu” mới.

Tuy nhiên, như thường lệ, những bức ảnh hiếm hoi do fan chụp được về chàng lính mới D.O. vẫn đủ sức “mua vui” cho cả fandom. Trong ảnh, D.O. xuất hiện với biểu cảm “khó ở” đã trở thành thương hiệu khiến fan “nháo nhào” bình luận: “Anh ấy lại không-thoải-mái rồi sao!” Dĩ nhiên, đây chỉ là câu đùa mà thôi và tất cả các fan đều hi vọng D.O. sẽ khỏe mạnh, cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 1 năm 6 tháng tới. Hiện tại, hashtag #ToKyungsooWithlove đang được người hâm mộ anh chàng chia sẻ nhiệt liệt trên mạng xã hội.

Biểu cảm “khó ở” như thể “hờn cả thế giới” đã trở thành thương hiệu có một không hai của D.O.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment