Cặp đôi phim “Anh chỉ thích em” lộ ảnh đón “phụ huynh”, fans mạnh dạn dự đoán sẽ “báo hỉ” trong tương lai gần

Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến tiếp tục bị fans hâm mộ chụp được những khoảnh khắc cùng nhau. Rộ tin một đám cưới ấm cúng không còn xa.

Sức hút của bộ phim “Anh chỉ thích em” (chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình “Anh không thích thế giới này, anh chỉ thích em”) dường như chưa dừng lại!

Bởi vì: cặp đôi chính Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm gần đây lại bị bắt gặp đi cùng nhau! Cả hai được cho là cùng nhau xuất hiện tại sân bay, còn là cùng nhau đến đón bố mẹ của Ngô Thiến, sau đó cả nhà cùng nhau về một căn hộ ở khu trung tâm.

Trước đây cặp đôi vẫn luôn vướng tin đồn hẹn hò, tuy nhiên cả hai bên vẫn không đưa ra thông báo nào. Bên cạnh đó, dẫu không phũ nhận, nhưng với hình này gần đây thì tin đồn Ngô Thiến mang thai không phải là không có cơ sở.

Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm là nữ nam chính của bộ phim thanh xuân vườn trường “Anh chỉ thích em” đình đám năm nay. Sức hút từ bộ tiểu thuyết góc đã khiến bộ phim được đông đảo khán giả theo dõi.

Phim kể về chuyện tình đáng yêu của Triệu Kiều Nhất và Ngôn Mặc (F-kun). Cả hai là bạn từ thời thanh xuân cho đến khi trưởng thành, cùng trải qua cả quãng đời tuổi trẻ, vượt qua thăng trầm cuộc đời và sau cùng hạnh phúc bên nhau.

Tiểu thuyết gốc được yêu thích là bởi vì ngoài chuyện tình yêu, nội dung còn đề cập đến tình thân, tình bạn, và những bước ngoặc, ngã rẽ của cuộc đời. Nữ chính cũng được xây dựng hình tượng “tình yêu như dệt hoa trên gấm, có thì càng thêm đẹp, không có hoa gấm vẫn đầy xinh tươi”, nên không hề bị “bánh bèo” hay bi lụy quá đáng như những tiểu thuyết khác.

Nếu đây tin tức thật sự, thì chúng ta sẽ sớm thấy một kết thúc đẹp như mơ của “Triệu Kiều Nhất” – Ngô Thiến và “Ngôn Mặc / F-kun” – Trương Vũ Kiếm. Cũng phải nói thêm là hiếm có cặp đôi nào hẹn hò mà được ủng hộ rộng rãi như cặp đôi này.

Yui Monmagi


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment