Chán làm đại uý, Song Luân quay trở lại làm hoàng tử của “Lọ Lem”?

Ngày 15/07, soái ca Song Luân đánh dấu sự trở lại của mình trong thị trường âm nhạc bằng ca khúc ballad “Lọ Lem”.

Sau một thời gian thử sức ở lĩnh vực phim ảnh và tham gia các chương trình truyền hình, Song Luân quay trở lại với người hâm mộ bằng một sản phẩm âm nhạc chất lượng.

“Lọ Lem” của Song Luân có sự đầu tư kĩ lưỡng từ hình ảnh đến giai điệu. Đây là một bản ballad buồn do Kai Đinh sáng tác, chủ nhân của các ca khúc thành công trước đó như “Điều buồn nhất”, “Đường một chiều”. Cảnh quay của MV được ghi hình tại Mỹ, do chính Song Luân đề xuất với Ông Cao Thắng. Anh muốn MV thể hiện được nội dung mà bài hát đang nói đến.

MV “Lọ lem” không phải là một câu chuyện cổ tích có kết thúc đẹp đẽ như mọi người nghĩ. Song Luân vào vai chàng trai chịu tổn thương sau cuộc tình với một cô gái, người mà đã bỏ anh đi vì một chàng trai khác giàu có hơn. Lọ Lem mà bao người mơ, trong truyện hay ngoài đời thật sau cùng đều chỉ thuộc về nơi giàu có xa hoa.

Khác với các ca khúc đầy màu sắc năng động cho dịp hè về, Song Luân chọn cho mình ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng mang chút buồn để làm sản phẩm đánh dấu mốc quay lại. Vốn xuất thân là một ca sĩ nhưng anh lại bén duyên với phim ảnh nhờ vào khuôn mặt điển trai cùng vóc dáng cao ráo. Tên tuổi của anh được nhiều người biết đến nhờ vào vai nam chính trong “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt.

Tuy vậy, anh chia sẻ rằng ca hát vẫn chính là đam mê lớn nhất của anh. Dù thành công trong lĩnh vực điện ảnh nhưng chàng đại uý của chúng ta vẫn quyết tâm tiếp tục con đường ca hát yêu thích của mình. Hy vọng lần trở lại lần này của Song Luân sẽ là dấu mốc mới đầy thành công cho đam mê ca hát của anh!

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment