Chàng trai khiếm thị mắc bệnh tự kỷ làm nên điều kỳ diệu tại “America’s Got Talent 2019”

Trong đêm thi mở màn của “American’s Got Talent 2019” vừa diễn ra tối qua (theo giờ Mỹ), câu chuyện cảm động cùng tài năng đặc biệt của chàng trai Kodi Lee đã khiến ban giám khảo và toàn thể khán giả vô cùng xúc động.

Kodi Lee, 22 tuổi, là một người khiếm thính và mắc chứng tự kỷ. Đồng thời, Lee cũng là một ca sĩ và nghệ sĩ piano tài năng. Tina, người đồng hành cùng Lee trên sân khấu và cũng là mẹ của anh chia sẻ: “Chúng tôi nhận ra niềm đam mê âm nhạc của con từ rất sớm. Thông qua âm nhạc và biểu diễn, con tôi có thể tìm cách chống chọi với cuộc sống ở thế giới này. Bởi vì khi tự kỷ, thật khó khăn để bạn có thể làm được những điều mà người khác vẫn làm. Chắc chắn rằng, việc chơi nhạc đã cứu lấy cuộc sống của con tôi”.

Trên sân khấu “American’s Got Talent 2019” tối qua, Lee đã biểu diễn ca khúc “A Song for You” của Donny Hathaway. Màn biểu diễn của anh đã đem đến sự xúc động mạnh mẽ cho ban giám khảo và toàn bộ khán giả. Khi Lee kết thúc phần thi của mình, không ít người đã phải rơi nước mắt và tất cả đã đồng loạt đứng lên vỗ tay tán thưởng anh.

Cũng như 3 giám khảo còn lại, giám khảo nổi tiếng khó tính Simon Cowell không tiếc dành những lời khen tặng cho Lee. Anh nói: “Những gì vừa xảy ra thật sự phi thường. Giọng hát của bạn quá tuyệt vời. Bạn có một tông giọng thật đẹp. Cảm ơn vì đã tin tưởng chúng tôi trong chương trình này. Tôi sẽ nhớ mãi khoảnh khắc này trong suốt phần còn lại của đời mình.”

Với tài năng đặc biệt cùng tất cả những cảm xúc tuyệt vời đã đem đến, Kodi Lee hoàn toàn xứng đáng khi nhận được nút vàng quyền lực từ giám khảo Gabrielle Union.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment