Chết cười với phản ứng của Bill Hader khi tận mục sở thị ánh mắt Pennywise

Loạt ảnh hậu trường của Bill Skarsgard và Bill Hader trên phim trường “It: Chapter 2” đã mang về một tràn cười thả ga cho người hâm mộ.

Siêu phẩm “It: Chpater 2” nhận được sự trông đợi và đón nhận nhiệt liệt của tín đồ kinh dị là điều không có gì khó hiểu. Song với hội chị em, một trong những lý do bất chấp nỗi sợ jumpscare để đến rạp chắc chắn là vì chú hề ma quái Pennywise, hay nói đúng hơn là để ủng hộ nam diễn viên đảm nhận vai này, Bill Skarsgard.

Ngay từ phần 1, khi nhan sắc thực sự của gã hề Pennywise được hé lộ, nhiều chị em đã đồng loạt “đòi”… xuống cống để được hội ngộ anh chàng. Bill Skarsgard không chỉ sở hữu thân hình quyến rũ mà hơn cả là vẻ đẹp nam tính khó cưỡng. Dù vậy, bộ phận hóa trang của “It” đã hoàn toàn che giấu nhan sắc đỉnh cao này để mang đến một tạo hình xấu khủng khiếp cho Pennywise. Bản thân Bill còn mắc chứng “lazy eyes” (mắt lười), cho nên anh chàng đã tự lé mắt để gã hề trông càng quái đản hơn. Thế nhưng có lẽ nam diễn viên Bill Hader – người thủ vai Richie trong phim lại nghĩ đó là hiệu ứng đặc biệt. Cho nên khi được tận mục sở thị, nam diễn viên 41 tuổi mới cho ra lò loạt biểu cảm khiến cư dân mạng cười ra nước mắt như thế này đây.

Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood, có đôi bạn thân “song Bill”: Bill Hader và Bill Skarsgard vô cùng thân thiết với nhau. Cho đến một ngày…
Bill Skarsgard phát hiện ra thiên bẩm của mình là có khả năng tự làm lé mắt. Bill Skarsgard vui mừng thể hiện ngay cho Bill Hader xem.
Và đây là phản ứng của Bill Hader.
Kể từ đó, người ta không còn thấy “song Bill” chơi chung với nhau nữa…

Loạt ảnh hậu trường của Bill Skarsgard và Bill Hader trên phim trường “It: Chapter 2” đã mang về một tràn cười thả ga cho người hâm mộ. Cư dân mạng thi nhau chế lại lý do giải thích sự “khiếp đảm” của Bill Harder: “Khi bạn đang có khoảng thời gian vui vẻ với thằng bạn thân cho đến khi nó nhắc bạn còn thiếu nợ nó 20 đô la” – một khán giả bình luận. Trong khi đó, hội chị em vẫn không thôi say đắm Bill Skarsgard bất chấp biểu cảm “trời ơi đất hỡi” này: “Sao anh ấy có thể vừa kinh sợ vừa đáng yêu cùng một lúc như thế!”

Dù sao đi nữa, nhan sắc này vẫn được tha thứ.

“It: Chapter 2” hiện đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment