Chủ nhân hit “Buồn của anh” Đạt G tung bản ballad lụi tim mới

Trong MV “Khó vẽ nụ cười”, Đạt G lần nữa kết hợp cùng giọng ca Du Uyên.

Sau một năm im hơi lặng tiếng, Đạt G vừa đánh dấu sự trở lại với làng nhạc qua MV “Khó vẽ nụ cười”. Trong sản phẩm này, anh tiếp tục kết hợp cùng “bạn gái tin đồn” Du Uyên. Cả hai đã trình làng một MV khá hoành tráng xoay quanh câu chuyện của hai nhà du hành vũ trụ.

“Khó vẽ nụ cười” là một bản ballad da diết, dễ nghe. Bài hát chứa đựng phần giai điệu lẫn ca từ rất ngôn tình. Trong tình yêu có lẽ không ai không từng “hoạ người thương”, “hoạ nét môi anh đang cười tươi”… hay trải qua tình huống “người thương chẳng thương mình, còn người không thương cứ theo ta cả một đời”.

Có một điều có thể dễ dàng nhận ra ở các MV của Đạt G, đó là phần ý tưởng tương đối mới lạ. “Khó vẽ nụ cười” không phải là ngoại lệ. MV là câu chuyện về hai phi hành gia, công việc của họ là luôn đi tìm kiếm những mẫu vật mới lạ về cho hành tinh của mình. Vào một ngày nọ họ tìm thấy một hành tinh lạ chứa toàn hoa hướng dương phát sáng. Không may sau đó, họ gặp nạn. Cô gái lạc đến một nơi xa xôi, mất trí nhớ và được yêu thương bởi một chàng trai khác. Dù vậy, trong sâu thẳm trái tim mình cô vẫn dành tình cảm cho một người đã khắc ghi trong tiềm thức. Chàng phi hành gia thì trở lại tàu vũ trụ và không ngừng tìm kiếm người bạn đồng hành trong vô vọng.

Hơn hai năm ra mắt trên con đường âm nhạc, sở hữu trong tay nhiều bản hit như “Buồn của anh”, “Buồn không em”, “Thêm bao nhiêu lâu”,… và đứng sau thành công nhiều sản phẩm của các ca sĩ khác như Hoa Vinh (“Đừng quên tên anh”, “Em về đi em”), Chi Pu (“Anh ơi ở lại”),… nhưng đến tận bây giờ, Đạt G mới đủ tự tin để tổ chức một buổi họp báo ra mắt MV mới. Bản thân anh cùng DuUyên đã song hành trong khá nhiều sản phẩm âm nhạc nhưng cho đến hôm nay, MV “Khó vẽ nụ cười” mới chính thức là sản phẩm được cả hai đầu tư ra tấm ra món. Chính vì vậy, hai giọng ca trẻ đều không thể kìm được xúc động khi giới thiệu đứa con tinh thần của mình đến khán giả.

Một năm qua, Đạt G luôn được mặc định là bạn trai của Du Uyên, tuy nhiên anh đã khéo léo phủ nhận và cho biết có lẽ do cả hai thân quá nên có thể xem là yêu nhau. Sau “Khó vẽ nụ cười”, Đạt G và Du Uyên dự kiến sẽ phát hành thêm hai bản song ca nữa trong năm 2019.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment