Chưa lên sóng, phim mới của Ji Chang Wook đã gây chú ý khi hé lộ loạt cameo

“Melting Me Softly” – tác phẩm đánh dấu sự tái xuất màn ảnh của mỹ nam Ji Chang Wook sẽ chính thức lên sóng vào cuối tháng này.

Nội dung của “Melt Me Softy” xoay quanh mối quan hệ của PD nổi tiếng Ma Dong Chan (Ji Chang Wook) và Go Mi Ran (Won Jin Ah). Cả hai đã cùng tham gia vào chương trình đóng băng cơ thể trong 24 giờ. Tuy nhiên kết cục thì họ bị đóng băng trong tận 20 năm vì một âm mưu bí ẩn. Khi tỉnh dậy, họ phải chịu đựng tác dụng phụ của việc đóng băng, đó là phải luôn duy trì cơ thể ở mức nhiệt 31,5 độ C để có thể tồn tại.

Bên cạnh teaser nhá hàng cho cặp đôi diễn viên chính, nhà sản xuất “Melt Me Softy” vừa khiến người hâm mộ bất ngờ khi hé lộ những vai diễn khách mời trong phim. Theo đó, giọng ca chính FTISLAND Lee Hong Ki, thành viên B1A4 Baro và nữ diễn viên Chae Seo Jin sẽ đảm nhận vai thời trẻ của các nhân vật phụ.

Vai diễn của Lee Hong Ki trong phim là Son Hyun Ki, trợ lý đạo diễn và là người học việc đi theo PD Ma Dong Chan. Son Hyun Ki đích thị là một fan hâm mộ lớn của Ma Dong Chan. Sở dĩ cậu quyết tâm theo học để trở thành PD là vì yêu mến show thực tế ăn khách do Dong Chan cầm trịch. Hyun Ki sẵn lòng làm bất cứ điều gì cho đàn anh mà mình ngưỡng mộ. Tuy nhiên khi Dong Chan tỉnh dậy vào 20 năm sau, cậu trợ lý tươi sáng năm nào giờ đã trở thành một ông đạo diễn “khó ở”. Vì đảm nhận vai Hyun Ki của ngày xưa, nên tạo hình của Lee Hong Ki cũng được xây dựng cho đúng “thời cuộc” với mái tóc bổ luống thập niên 90.

Trước khi lên đường nhập ngũ, thành viên B1A4 Baro đã kịp góp mặt trong “Melt Me Softy” với vai Hwang Byung Shim – bạn trai của nữ chính Go Mi Ran hồi năm 1999. Đến năm 2019, Hwang Byung Shim đã trở thành một giáo sư tâm lý học.

Trong khi đó, Cha Seo Jin thủ vai Na Ha Young, một phát thanh viên luôn yêu thương và lo lắng cho bạn trai của mình là Ma Dong Chan. 20 năm kể từ ngày Dong Chan mất tích một cách bí ẩn, Ha Young từ một cô gái ngây thơ trở thành trưởng phòng quyền lực, lạnh lùng trong một công ty truyền thông.

Teaser mới nhất của “Melt Me Softy”.

Sự góp mặt của dàn khách mời duyên dáng này chắc chắn sẽ gia tăng sức nóng đáng kể cho “Melt Me Softy”. Dự kiến, phim sẽ chính thức lên sóng tvN vào ngày 28/9 tới.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment