“Chuyện ngày mưa ở New York” – Bản giao hưởng đầy màu sắc cho những kẻ si tình

Tháng 10 này, nhân dịp tiết trời lãng đãng đầu thu, đạo diễn Woody Allen ra mắt khán giả một bộ phim tình cảm hết sức lãng mạn có tên “Chuyện ngày mưa ở New York”.

“Chuyện ngày mưa ở New York” lấy bối cảnh những ngày mưa rả rích ở New York hoa lệ. Nam chính tên Gatsby, một công tử nhà quyền quý trong khi nữ chính là một cô gái miền quê hồn nhiên giản dị. Cặp đôi trai tài gái sắc này phải lòng nhau vào những ngày New York mưa rơi.

Là một người có tâm hồn hoài cổ, Gatsby tận dụng cơ hội đưa Ashleigh đi đến những địa điểm mà anh yêu thích tại quê nhà khi nghe tin cô sẽ đi công tác tại Manhattan. Gatsby lên một lịch trình dày đặc điểm đến yêu thích, trong đó không thể thiếu quán bar Bemelman ấm cúng tại Café Carlyle trứ danh. Cứ ngỡ cả hai sẽ có một kỳ hẹn hò lí tưởng nhưng mọi thứ có vẻ không như mơ.

Nhiều chuyện xảy ra và hiểu lầm, mâu thuẫn cứ dồn dập đến. Dường như màn mưa xối xả ngoài kia cứ cuốn cả hai vào hai những bận rộn riêng không ngừng nghỉ. Và thế là Gatsby và Ashleigh nhanh chóng chia tay nhau. Mỗi người họ lại vô tình có được những cuộc gặp gỡ tình cờ, và cả những hành trình phiêu lưu thú vị cho riêng bản thân mình.

Đây dự là một tác phẩm lãng mạn đầy cảm xúc cho những kẻ si tình mộng mơ. Với những bản nhạc cổ điển trong phim, “Chuyện ngày mưa ở New York” hứa hẹn sẽ đưa khán giả lạc vào thế giới tình yêu mộng mơ và lãng mạn với đầy đủ những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn nổi tiếng Woody Allen, người đã từng thành công vang dội với các tác phẩm: “Midnight In Paris (2011)”, “Blue Jasmine (2013)”, “Magic In The Moonlight (2015)”,… với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm: Timothée Chalamet, Elle Fanning, Selena Gomez, Jude Law,… 

“Chuyện ngày mưa ở New York’’ sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 18/10/2019.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App


Leave a Comment