CL (2NE1) chính thức rời YG, giờ đây chỉ còn mỗi Dara ở lại?

Quyết định đi hay ở của CL khiến người hâm mộ vô cùng quan tâm lo lắng. Bởi lựa chọn nào cũng đối mặt muôn vàn khó khăn.

Vào chiều nay 07/11, trang Sports Today đưa tin thành viên 2NE1 CL đã quyết định rời YG sau khi thỏa thuận kỹ càng. Cô là thành viên thứ ba của nhóm, sau Minzy và Park Bom quyết định chia tay công ty. Như vậy, chỉ còn mảnh ghép cuối cùng của 2NE1 là Dara vẫn gắn bó với YG Entertainment.

CL ra mắt với tư cách thành viên 2NE1 vào năm 2009. Nhóm đã đạt được thành công vang dội với những bản hit như “Fire”, “I don’t care”, “Come back home, “Lonely”, “I am the best”,… Ngoài ra, sự nghiệp solo của CL cũng được phát triển song song trong quãng thời gian này. Năm 2016, 2NE1 tuyên bố tan rã. dù vậy, CL vẫn tái ký hợp đồng với YG và tiếp tục hoạt động solo. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn ký hợp đồng với School Boy Record – công ty con trực thuộc hãng đĩa danh tiếng Mỹ Universal Music Group.

Kể từ khi phát hành single tạm biệt “Goodbye” cùng 2NE1 vào tháng 01/2017 đến nay, CL chưa ra mắt một sản phẩm âm nhạc cá nhân nào. Trong khoảng thời gian đó, nữ ca sĩ từng xuất hiện trong hai show thực tế là “MIXNINE” (JTBC) và “Livin’ the Double Life” (tvN). Lần trở lại hiếm hoi gần đây nhất của CL cũng chỉ là một sản phẩm phụ, kết hợp với nhóm nhạc Nhật Bản PKCZ.

Liên lạc với YG, nguồn tin từ công ty này cho biết hiện quá trình thảo luận hợp đồng mới với CL vẫn đang được tiến hành.

Quyết định đi hay ở của CL khiến người hâm mộ vô cùng quan tâm lo lắng. Bởi lẽ những thành viên đã rời công ty, điển hình như Minzy và Park Bom đều gặp phải rất nhiều khó khăn để xây dựng sự nghiệp riêng. Tuy nhiên, chọn ở lại và gần như bị “đóng băng” hai năm giữa làng nhạc không ngừng biến động, đây thực sự là một thiệt thòi lớn của CL. Liệu đâu mới là lựa chọn cuối cùng của cô, hãy cùng chờ đợi nhé!

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment