Có gì trong MV solo đang càn quét các BXH Itunes toàn cầu của Suga (BTS)?

Mới đây, cộng đồng fan Kpop được một phen vỡ oà khi Agust D (nghệ danh khi hoạt động solo của SUGA – BTS) đánh úp bằng MV Daechwita nằm trong mixtape thứ 2 trong sự nghiệp của mình mang tên “D-2.

Sau màn kết hợp với IU trong ca khúc Eigth vẫn chưa hết hot thì mới đây, Suga (BTS) đã tung ra MV Daechwita đánh dấu lần solo thứ 2 trong sự nghiệp của mình với nghệ danh August D. MV Daechwita hiện đang đứng đầu Bảng xếp hạng Album hàng đầu iTunes của 80 quốc gia và khu vực bao gồm Mỹ, Canada, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Ả Rập Saudi, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Nhật Bản và Peru.

Tên bài hát chủ đề Daechwita được đặt theo tên một thể loại nhạc quân đội truyền thống của Hàn Quốc bao gồm các nhạc cụ gõ và bộ gõ. MV vì vậy được xây dựng theo bối cảnh cổ trang với nội dung tựa như một câu chuyện lịch sử mà ở đó, Suga đóng cả hai vai là một thường dân và một vị vua. Có thể nói, đây là hai hình ảnh đại diện cho anh của hiện tại và quá khứ và cả hai đều đang trong một trận chiến để đánh bại con người kia của mình!

Không chỉ đầu tư hoành tráng về mặt hình ảnh, phần âm nhạc Daechwita pha trộn giữa nhạc cụ truyền thống và nhịp điệu hiện đại của hip-hop một cách gần như hoàn hảo. Không có phần nào đối lập phần nào mà tạo thành một tổng thể hoà hợp với cả câu chuyện. Ngoài ra, sự xuất hiện của hai cameo Jin và Jungkook trong vai hai người qua đường cũng là một điều khiến các fan thích thú.

Jin và Jungkook trong vai 2 người đi đường đang ẩu đả

Cùng thưởng thức MV “chất như nước cất” này nhé!

Nana

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment