Công ty chủ quản đưa ra phát ngôn chính thức, Goo Hye Sun lập tức đăng đàn tố Ahn Jae Hyun và công ty bí mật “qua mặt cô”

Diễn biến vụ ly hôn của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun ngày càng trở nên phức tạp.

Cuối cùng, HB Entertainment – công ty chủ quản của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã đưa ra thông báo chính thức liên quan đến vụ ly hôn của cả hai.

Nội dung thông cao như sau:

“Xin chào, chúng tôi là HB Entertainment.
Chúng tôi muốn đưa ra lời giải thích liên quan đến tình huống giữa hai nghệ sĩ trực thuộc công ty là Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun được công bố hôm nay 18/8.
Mặc dù được khích lệ và mong mỏi rất nhiều, hai diễn viên đã thống nhất rằng họ không thể nào duy trì cuộc hôn nhân vì nhiều vấn đề. Và sau nhiều cuộc nói chuyện nghiêm túc, họ đã đồng ý ly hôn.
Trên cương vị công ty quản lý của hai diễn viên, chúng tôi tôn trọng quyết định của họ sau một thời gian dài thảo luận kỹ càng từ nhiều tháng trước. Chúng tôi mong mỗi người sẽ có được cuộc sống hạnh phúc hơn trong tương lai.
Goo Hye Sun gần đây đã gặp luật sư và soạn thảo thỏa thuận ly hôn. Cô ấy đã gửi cho Ahn Jae Hyun và yêu cầu anh ấy nhanh chóng gặp luât sư và hoàn tất các thủ tục cần thiết. Goo Hye Sun hi vọng hồ sơ sẽ hoàn tất vào tháng 8 và vụ ly hôn sẽ được xử lý xong vào tháng 9.
Cùng với thỏa thuận ly hôn, Goo Hye Sun cũng gửi kèm một bản thảo phát ngôn sẽ công bố với truyền thông.
Tuy nhiên, thông qua một bài báo sáng sớm nay, chúng tôi mới biết về bài đăng của Goo Hye Sun và cả Ahn Jae Hyun lẫn công ty chúng tôi đều rất ngạc nhiên. Bởi vì cô ấy đã bỏ qua một sự thật rằng việc ly hôn dựa trên sự thỏa thuận đồng ý của cả hai sau khi đã bàn bạc kỹ lưỡng. Tiếc rằng chúng tôi cần phải giải thích rõ quá trình này dù cho đây là cuộc sống riêng tư của họ.
Và mặc dù là một phần của cuộc sống riêng, nhưng với tư cách công ty chủ quản, chúng tôi thật sự mong không ai trong hai người họ phải chịu tổn thương vì điều này.
Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến nhiều người lo lắng.”

Cùng với bài đăng giải thích, HB Entertainment còn đăng tải ảnh chụp màn hình bản nháp thông cáo chính thức mà Goo Hye Sun đã soạn, nội dung như sau:

“Xin chào. Tôi là Goo Hye Sun.
Đầu tiên, tôi thành thật xin lỗi vì mang đến một thông tin không vui đến những người đã yêu thương, ủng hộ cuộc hôn nhân của tôi.
Ahn Jae Hyun và tôi đã đồng ý kết thúc cuộc hôn nhân và bắt đầu quá trình lên thủ tục ly hôn. Chúng tôi đã đệ đơn xin ly hôn lên Tòa án Gia đình Seoul vào tháng. Chúng tôi đã từng yêu nhau và đã hạnh phúc. Tuy nhiên, chúng tôi cũng biết được rằng có một khoảng trống giữa chúng tôi, và mong muốn kết thúc mọi chuyện theo theo cách vui vẻ trước khi khoảng trống trở nen quá lớn. Chúng tôi nghĩ cách tốt nhất là mỗi người nên tiếp tục bước đi trên con đường của riêng mình.
Liên quan đến việc ly hôn, bởi vì mỗi người chúng tôi đều có cuộc sống riêng và chúng tôi sẽ tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình trong tương lai, nên chúng tôi mong mọi người hãy để vấn đề cá nhân này nhanh chóng qua đi và không có bất kỳ đồn đoán vô căn cứ hay những hiểu lầm không cần thiết nào.
Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để đền đáp tình cảm của mọi người với những dự án và hoạt động trong tương lai.
Cảm ơn mọi người.”

Sau khi công ty chủ quản phát hành thông cáo chính thức, Goo Hye Sun đã chia sẻ bài đăng mới trên Instagram. Cô viết: “Hôm qua, tôi đã vội vã đăng tải bài viết bởi vì tôi mong thông cáo chính thức sẽ được đưa ra hôm nay. Mặc dù đang trong quá trình thỏa thuận ly hôn, chúng tôi vẫn chưa ký hay đặt được thảo thuận cuối cùng. Thông cáo báo chí đã được soạn thảo mà không có sự bàn bạc với tôi. Tôi chỉ mong muốn bảo vệ gia đình của mình.”

Cùng với đó, nữ diễn viên đăng tải một ảnh chụp tin nhắn mới tố chồng và công ty đã bí mật bàn bạc để điều chỉnh thông tin trong thông cáo ly hôn. Trong ảnh, vào lúc 1:40 sáng, Goo Hye Sun đã nhắn cho Ahn Jae Hyun: “Tổng đài nói anh đang bận. Hãy gọi lại cho em.” Vào lúc 2:02 sáng, cô tiếp tục gửi đi tin nhắn khác.

“Tổng đài vẫn báo số anh đang bận giờ này. Em đã gặp và nói chuyện với ban giám đốc hôm nay. Em được biết anh đã nói với CEO em đọc tin nhắn KaKaoTalk của anh và CEO chửi rủa em, và lòng tin của em với cuộc hôn nhân lẫn công ty đã bị phá hủy. Em không nghĩ công ty đúng khi giải quyết vấn đề ly hôn của chúng ta. Và họ còn nói nếu em muốn, họ sẽ chấm dứt hợp đồng với em và em nghĩ cũng đúng thôi nếu em rời công ty. Em biết một khi rời đi, những tin đồn về vụ ly hôn sẽ bắt đầu lan truyền nên em sẵn lòng ly hôn ngay lập tức, nếu anh muốn. Nhưng nếu em rời công ty và chúng ta ly hôn, em sẽ không có việc làm nên làm ơn gửi cho em giấy tờ căn nhà của chúng ta ở Yongin. Hãy viết rõ ràng lời hứa của chúng ta với luật sư và hoàn tất các sửa đổi trong quá trình ly hôn. Lý do cũng như trước đó. Anh đã thay lòng. Niềm tin đã bị hủy hoại. Em sẽ chấp nhận sự thật. Nói ra sự thật và gửi em giấy tờ nhà đi nhé!”

Bài viết liên quan: https://xonefm.com/them-mot-cau-chuyen-ngon-tinh-tan-vo-ahn-jae-hyun-thay-long-muon-ly-hon-go-hye-sun/

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment