Đại diện Goo Hye Sun tiết lộ Ahn Jae Hyun thường xuyên trò chuyện thân mật với nhiều phụ nữ

Đây là một trong những lý do khiến cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun lâm vào bế tắc.

Mới đây, đại diện pháp lý của Goo Hye Sun đã đưa ra thông cáo chính thức liên quan đến ồn ào ly hôn của nữ diễn viên trong những ngày qua. Theo đó, đại diện lần nữa khẳng định Goo Hye Sun không muốn ly hôn và cũng chưa hề ký vào thảo thuận ly hôn như nhiều thông tin trước đó. Đồng thời qua thông cáo chính thức, nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của cô và nam diễn viên Ahn Jae Hyun lâm vào bế tắc cũng được tiết lộ.

Dưới đây là toàn bộ thông cáo chính thức từ đại diện pháp lý của Goo Hye Sun:

“Với tư cách là công ty luật và là đại diện pháp lý của Goo Hye Sun, chúng tôi muốn làm rõ quan điểm của Goo Hye Sun trong vụ ly hôn với Ahn Jae Hyun thông qua việc phát hành thông cáo chính thức.

Trước hết, chúng tôi muốn diễn tả cảm giác có lỗi của Goo Hye Sun vì đã khiến người hâm mộ – những người đã luôn dõi theo sự nghiệp cũng như hôn nhân của cô ấy phải lo lắng.

Trong quá trình Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun “thảo luận” về vấn đề ly hôn, họ chưa bao giờ đi đến sự đồng ý từ cả hai phía để tiến hành ly dị. Hiện tại, cô ấy không muốn ly hôn, và chúng tôi muốn làm rõ rằng không hề có căn cứ nào xác nhận sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân này. Hai người có trao đổi một bản nháp về thỏa thuận ly hôn, tuy nhiên tài liệu này chưa được ký và đóng dấu.

Cũng như Goo Hye Sun đã tự mình tiết lộ, sự thật là cô ấy đã đề cập đến chuyện ly hôn vì áp lực trước việc Ahn Jae Hyun thiếu quan tâm tới cuộc hôn nhân của cả hai. Anh ấy đã phản bội lại lòng tin của cô, và thường xuyên có những cuộc trò chuyện thân mật với những người phụ nữ khác trong lúc say xỉn. Tuy nhiên, sau khi mẹ của Goo Hye Sun bị sốc tâm lý và tình trạng sức khỏe ngày càng xấu đi, với mong muốn bảo vệ gia đình, Goo Hye Sun đã đăng tải trên Instagram là cô không muốn ly hôn. Cảm giác hiện tại của vô ấy về mẹ và về gia đình không hề thay đổi.

Cho nên, những bài báo về việc Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã đồng ý thỏa thuận ly hôn đều hoàn toàn không có căn cứ và sai sự thật.

Bên cạnh đó, Goo Hye Sun đã không còn lòng tin với công ty quản lý vì họ đã tìm cách can thiệp một phía vào đời tư nghệ sĩ. Goo Hye Sun xác nhận cô ấy đã không còn làm việc với họ nữa. Chúng tôi hi vọng chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty càng sớm càng tốt. Nếu công ty không hợp tác, không còn cách nào khác, chúng tôi buộc phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Chúng tôi hi vọng sẽ không có thêm những bài báo đồn đoán vô căn cứ nào về vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun được phát hành.

Goo Hye Sun một lần nữa bày tỏ cảm giác có lỗi của cô ấy vì đã khiến dư luận phải để tâm đến vấn đề riêng tư của mình. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này sớm nhất có thể.”

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment