Đặt lịch hóng MV tối nay, khi dàn sao Vpop đồng loạt trở lại

“Bữa tiệc” âm nhạc sẽ khai màn vào 19 giờ tối nay.

Chẳng hẹn mà gặp, một loạt ca sĩ Vpop đều xếp lịch ra mắt MV mới vào tối nay 12/9. Tất cả hứa hẹn mang đến cho khán giả yêu nhạc một “bữa tiệc” thịnh soạn với nhiều màu sắc khác nhau.

19h: “Nước mắt em lau bằng tình yêu mới” – Da LAB ft. Tóc Tiên

Với màu sắc âm nhạc tưởng như chẳng bao giờ giao nhau, Da LAB ft. Tóc Tiên có lẽ là một trong những màn kết hợp “lạ lùng” và đáng kỳ vọng nhất Vpop năm nay. Hơn thế nữa, MV cho sản phẩm kết hợp này còn được cầm trịch bởi Kawaii Tuấn Anh – đạo diễn nổi tiếng với loạt MV drama đình đám. Liệu rằng sản phẩm được nhào nặn bởi “tổ hợp” “mỗi người một vẻ – người phân phân vẹn mười” này sẽ như thế nào? Hãy cùng chờ đợi vào đúng 19 giờ tối nay.

19h: “Mặt trăng” – Bùi Lan Hương

Gia nhập đường đua Vpop hôm nay còn có nữ hoàng dreampop Bùi Lan Hương. Với chất giọng độc đáo đã trở thành thương hiệu cùng phong cách âm nhạc riêng, dường như là khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại của Vpop, nhưng sản phẩm âm nhạc của Bùi Lan Hương luôn thu hút sự quan tâm lớn của những người trong ngành lẫn khán giả. Có lẽ vì ca khúc mới có tựa đề là “Mặt trăng”, nên Bùi Lan Hương đã quyết định tung MV vào đúng dip trăng tròn – Trung thu năm nay. Chỉ với đoạn teaser dài 47 giây, nữ ca sĩ đã hớp hồn người nghe với chất giọng ma mị quen thuộc, cùng những thước phim cổ trang dựa trên mối tình nổi tiếng Trọng Thủy – Mị Châu.

20h: “Dấu yêu vô hình” – Osad ft. Amee

Chàng rapper “thả thính” Osad dường như đang trải qua khoảng thời gian bận rộn nhất trong sự nghiệp của mình. Trong vòng hai tuần, anh chàng vừa tung ra sản phẩm cá nhân, đã lập tức hợp tác cùng Min trong một MV quảng cáo nhãn hàng. Và đúng 20h tối nay, một MV âm nhạc kết hợp quảng cáo khác sẽ được trình làng, đánh dấu lần bắt tay đầu tiên của Osad và Amee. Cả hai đều được xem như những “thánh thả thính” hàng đầu của Vpop. Chính vì vậy, người hâm mộ đang vô cùng trong đợi vào màu sắc âm nhạc mà hai giọng ca trẻ sẽ gửi đến khán giả trong dự án lần này.

20h: “Yêu như trẻ con” – B Ray

Vẫn là phong cách thông báo đột ngột quen thuộc, B Ray khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tiết lộ sẽ phát hành một sản phẩm âm nhạc mới vào ngày 12/9. Anh chàng chỉ “thả nhẹ” một tấm hình poster, nhưng dựa trên hình ảnh này cộng với tiêu đề bài hát “Yêu như trẻ con”, khán giả có thể hoàn toàn đoán được màu sắc của MV lần này. Đây có lẽ là món quà đặc biệt mà B Ray dành tặng cho mọi người nhân ngày tết thiếu nhi.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment