Đâu cần một bài ca tình yêu, Bolbbalgan4 chứng minh danh xưng “quái vật nhạc số” là hoàn toàn xứng đáng

Cả 6 ca khúc trong album “Two Five” đều có được thứ hạng cao trên các BXH thời gian thực.

Gần nửa năm kể từ EP “Puberty Book | Bom”, bộ đôi âm nhạc đình đám xứ Hàn Bolbbalgan4 vừa đánh dấu sự tái xuất với album “Two Five” cùng MV cho ca khúc chủ đề “Workaholic”. Đâu cần một bài ca tình yêu, “Workaholic” lấy chủ đề về sự cuồng công việc vẫn giúp Bolbbalgan4 công phá các bảng xếp hạng âm nhạc.

Sau khi phát hành, “Workaholic” lập tức leo lên chiếm lĩnh ngôi vương trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến lớn như Melon, Bugs, Genie và Naver. Bên cạnh đó, những ca khúc khác trong album cũng đồng loạt góp mặt trong top 10 bảng xếp hạng thời gian thực. Hiện tại đã hơn 24 giờ kể từ khi phát hành, sản phẩm âm nhạc mới của Bolbbalgan4 vẫn duy trì thứ hạng khả quan trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

“Two Five” đánh dấu sự thay đổi nhẹ trong màu sắc âm nhạc của Bolbbalgan4. Trước đó, hầu hết các ca khúc của bộ đôi này đều mang giai điệu acoustic. Tuy nhiên, những bài hát nằm trong “Two Five” nghiêng về âm hưởng rock, hiphop nhiều hơn. Chủ đề của album lần này là cảm xúc của con người khi đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. “Two Five” trình làng một Bolbbalgan4 trưởng thành hơn cả về hình ảnh lẫn âm nhạc. Dù vậy, chất riêng của nhóm vẫn được thể hiện rõ rệt mà không hề bị “pha loãng”.

Video nhá hàng 6 ca khúc trong album “Two Five” của Bolbbalgan4.

Sau MV “Workaholic”, Bolbbalgan4 vừa trình làng MV thứ hai mang tên “25” vào đúng 6 giờ chiều nay (theo giờ Hàn). Nội dung của ca khúc này viết về những suy nghĩ của một người ở tuổi 25. Nỗi cô đơn, sự chiêm nghiệm, tình yêu và những lựa chọn trong cuộc sống ở tuổi 25 đều được phản ánh trong ca khúc này.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment