Đau lòng trước lời chúc sinh nhật của Kim Samuel dành cho người cha vừa bị sát hại

Người hâm mộ vô cùng xót xa trước hình ảnh nam ca sĩ gục khóc bên linh cữu người cha quá cố.

Vào hôm nay 30/7, Kim Samuel vừa đăng tải một số hình ảnh của mình và bố để chúc mừng sinh nhật ông. Đáng buồn là, bố của anh đã không thể nào đọc được những lời chúc này nữa.

Kim Samuel viết: “Chúc mừng sinh nhật bố. Bố sẽ mãi mãi trong tim của con. Với con, bố là một huyền thoại. Con sẽ phấn đấu để tương lai có thể trở thành một người như bố. Con nhớ bố rất nhiều! Con cũng yêu bố rất nhiều!”.

Trước đó vào ngày 15/7, bố của nam ca sĩ – doanh nhân người Mexico Jose Arredondo đã bị sát hại nhà riêng. Ông hiện là chủ của chuỗi đại lý xe hơi Family Motors Auto Group. Ngoài ra, ông còn sở hữu công ty bất động sản, nhà hàng, sân golf,… Ông Arredondo cũng nổi tiếng là người trái tim thiện nguyện, thường xuyên quyên góp tiền giúp đỡ trẻ em đến trường, tặng xe cho nhà thờ để bán đấu giá làm từ thiện.

Tang lễ của ông Arredondo diễn ra vào ngày 28/7. Lúc này, bức ảnh Kim Samuel gục khóc bên linh cữu của cha và được mọi người động viên đã khiến người hâm mộ của anh vô cùng đau lòng. Samuel hiện chỉ mới 17 tuổi và đây thực sự là một mất mát quá lớn đối với anh.

Nổi tiếng khi tham gia chương trình “Produce 101”, dù không vào được đội hình debut, Kim Samuel vẫn thu hút lượng fan hâm mộ đông đảo với tài năng không đợi tuổi của mình. Do vướng phải tranh chấp với công ty quản lý cũ Brave Entertainment, Samuel tạm thời trở về Mỹ cùng gia đình và hiện đang hoạt động độc lập. Cùng với cú sốc quá lớn lần này, không biết rằng giọng ca được mệnh danh “hoàng tử lai” có trở về Hàn để tiếp tục con đường nghệ thuật hay không.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment