Đến lượt AMEE tung phiên bản phòng chống Covid-19 với Sao Anh Chưa Về Nhà

Mới đây, nữ ca sĩ AMEE vừa tung ra phiên bản viết lại lời của ca khúc Sau Anh Chưa Về Nhà với nội dung cổ động phòng chống dịch Covid-19.

Sau khi bài hát Ghen Cô Vy của Min và Erik có thông điệp khuyến khích mọi người giữ gìn vệ sinh cá nhân lan toả toàn cầu thì mới đây, AMEE cũng tung ra một phiên bản khác của bài hát Sao Anh Chưa Về Nhà đánh vào vấn đề cách ly tại nhà.

Bài hát được lược bỏ phần rap so với bài hát gốc. Lời bài hát là những lời ‘năn nỉ’ người yêu mau về nhà trong mùa dịch của cô gái, vì ngoài đường những nơi đông đúc đã toang cả rồi, ở nhà thì có bao nhiêu là việc để cùng làm với nhau như xem phim, nấu ăn, dọn dẹp. Qua đó kêu gọi mọi người nên hạn chế ra đường để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm virus corona.

MV được làm dưới dạng MV lyrics với những hình minh hoạ chibi rất dễ thương, cuốn hút phù hợp với giọng hát của AMEE. Hiện bài hát đã đạt được gần 140.000 lượt xem. Công ty chủ quản của AMEE, ST.319 cũng đã nhanh chóng cập nhật phần lời dịch sang tiếng Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc cho bài hát để thông điệp được lan toả tới cộng đồng thế giới.

Theo chia sẻ từ phía AMEE, lợi nhuận từ phiên bản này sẽ được đóng góp cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Nana

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment