Đẹp nao lòng video kết hôn của cặp đôi đồng tính Nhật Bản

Suzuki Koji và Matsumoto Shigeki, cặp đôi nghệ sĩ tự do Nhật Bản, vừa chính thức kết hôn trong tháng vừa qua, và một video ghi lại hành trình hạnh phúc của cả hai vừa được tung lên YouTube chính thức. Một Nhật Bản đẹp đến mê người với bao nghi thức truyền thống được tái hiện trong video.

Mở đầu video là hành trình bình dị của cả hai, từ những chuyến leo núi hái nấm, những lúc nghỉ ngơi giữa giờ, hay những cái ôm mến thương. Theo sau đó là chuỗi ngày hạnh phúc khi Koji cầu hôn Shigeki (hay còn được gọi là Shiba).

Video ghi dấu ấn mạnh mẽ với người xem, ngoài cảm xúc mang lại từ cặp đôi, còn là những thước phim mê người về Nhật Bản. Ở đó, tồn tại một hôn lễ mà chúng ta có hai người đàn ông mặc Montsuki (Kimono đen tuyền truyền thống), khoác Haori và mặc Hakama, cùng dắt tay nhau trao nhẫn trước những nghi thức trang trọng nhất của Thần đạo Shinto Nhật Bản.

Chúng ta có một hôn lễ khiến người xem dâng trào cảm xúc!

Các bạn có thể xem thêm viđeo về cặp đôi tại:

Hiện Koji và Shigeki đang sống và làm nghệ thuật tự do tại Nhật Bản, cả hai đã nhận được trên trăm ngàn lời chúc phúc từ cộng đồng LGBT trong và ngoài nước. Một lần nữa, love wins.

Yui Monmagi

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment