Dua Lipa bật khóc khi toàn bộ album mới bị rò rỉ trên mạng

Dua Lipa mất gần ba năm ròng để “thai nghén” cho album thứ hai Future Nostalgia. Thế nhưng ở thời điểm chỉ còn cách ngày phát hành chưa đến hai tuần, toàn bộ album lại bị rò rỉ trên mạng.

Dua Lipa đã chia sẻ tin tức không vui này với fan thông qua Instagram Live. Nữ ca sĩ không không kìm được xúc động mà bật khóc khi nhìn thấy công sức của mình và ê kíp đổ sông đổ bể. Ban đầu, Future Nostalgia dự kiến lên kệ vào ngày 3/4. Nhưng với tình thế hiện tại, Dua Lipa buộc lòng phải ra mắt album sớm hơn một tuần, tức vào thứ sáu tuần này, ngày 27/3.

Không chỉ đau lòng vì album bị leak, Dua Lipa còn lo lắng việc cho ra mắt sản phẩm giữa tình hình dịch Covid-19 hoành hành là không phù hợp. “Bản thân tôi có một chút mâu thuẫn về việc liệu tôi có đang làm điều đúng trong tình cảnh mà rất nhiều người đang đối mặt hay không. Tôi không chắc mình thậm chí có đang làm đúng không nữa. Nhưng tôi nghĩ điều chúng ta cần nhất lúc này là âm nhạc, niềm vui và chúng ta cần nhìn thấy tia sáng. Tôi hi vọng album có thể khiến bạn mỉm cười và nhảy múa. Tôi cũng hi vọng tôi có thể làm bạn tự hào.”

Ngoài album, Dua Lipa cũng dời lịch phát hành single kèm MV cho ca khúc Break My Heart từ ngày 27/3 sang ngày 25/3. Trả lời người hâm mộ, nữ ca sĩ cho biết cô đã chuẩn bị vài “phương án sáng tạo” để quảng bá cho album và single trong tình hình hiện tại. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt của CD truyền thống và phiên bản vinyl (đĩa than). Trong khi đó, tour diễn quảng bá album tại Mỹ và châu Âu đã chính thức bị hoãn lại. Tuy nhiên giọng ca New Rules khẳng định show diễn sẽ không bị hủy mà chỉ dời ngày vì sức khỏe và an toàn của người hâm mộ.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment