Đừng thấy tạo hình “hầm hố” mà lầm, Mỹ Tâm dịu dàng quá đỗi trong MV mới!

Trong MV “Anh đợi em được không”, Mỹ Tâm vào vai một vận động viên boxing với “cái đầu lạnh” khi thi đấu.

Hai ngày sau khi bất ngờ tung ra đoạn teaser nhá hàng trong phòng thu, Mỹ Tâm đã chính thức hé lộ MV cho bản ballad mới. Đúng như dự đoán của người hâm mộ dựa trên hashtag #ADEDK, “Anh đợi em được không” là tên sản phẩm lần này của Họa mi tóc nâu.

“Anh đợi em được không” được chấp bút bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, là một bản ballad đúng sở trường của Mỹ Tâm, giúp “chị đại” khoe giọng hát nồng nàn da diết. Nội dung bài hát là lời tâm sự của một người con gái, chất chứa nhiều trăn trở, lắng lo khi phải tạm xa người mình yêu.

Trong MV, Mỹ Tâm vào vai một vận động viên boxing. Vì tập luyện chuẩn bị thi đấu, cô phải tạm xa người yêu của mình. Những hình ảnh Mỹ Tâm vất vả khổ luyện, khoảnh khắc cô trên sàn đấu đầy cam go, đó là một Mỹ Tâm mạnh mẽ không lùi bước. Tuy nhiên sau đó, khi về bên chàng trai của mình, cô lại hóa thành một phụ nữ dịu dàng cần lắm sự che chở, yêu thương.

Mỹ Tâm quyết liệt trong thi đấu bao nhiêu…
…thì lại dịu dàng, nữ tính khi bên người yêu bấy nhiêu!

Ra mắt sản phẩm mới vào tối nay 24/9, ngoài Mỹ Tâm còn có BB Trần với parody của “Đi đu đưa đi”. Chính vì vậy, người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi màn so kè của nữ hoàng doanh số album và “thánh parody” trên đường đua top 1 trending YouTube. Hãy cùng chờ xem ai sẽ là người nắm giữ thế thượng phong nhé!

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment