Duyên dáng như “chị Mỹ Tâm”: dùng ngay trend “Em hiểu hông?” để trêu Minh Xù trên sân khấu

Thế mới thấy “chị Mỹ Tâm” cũng bắt trend nhanh chẳng kém ai!

Tối 16/6, một ngày trước khi trở thành tâm điểm của truyền thông với nghi án hẹn hò Mai Tài Phến, Mỹ Tâm đã tham dự một sự kiện âm nhạc diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Tại đây, bên cạnh những màn biểu diễn tuyệt vời, với nét duyên vốn có, “Họa mi tóc nâu” còn khiến khán giả phấn khích thông qua những giây phút giao lưu thú vị.

Chứng kiến sự cuồng nhiệt của khán giả trong buổi diễn, Mỹ Tâm bày tỏ cô sung sướng đến mức muốn tổ chức một liveshow. Vì chương trình có sự tham gia của của một số đại biểu đến từ Hàn Quốc, nên MC Minh Xù đã chia sẻ rằng những lãnh đạo này rất yêu mến giọng hát của Mỹ Tâm, đặc biệt là ca khúc “Ước gì” do cô trình bày. Ngay lập tức, Mỹ Tâm đã trổ tài gửi lời chào bằng tiếng Hàn: “Xin chào, tôi là Mỹ Tâm. Rất vui khi được gặp mọi người!” khiến khán giả vô cùng hào hứng. Trước đây, nữ ca sĩ từng tham gia biểu diễn và giao lưu tại Hàn Quốc nên phản ứng nhanh nhạy của cô không quá bất ngờ.

Nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của khán giả, Mỹ Tâm tiếp tục nói thêm vài câu tiếng Hàn. Lần này thì Minh Xù đành phải bó tay vì không hiểu cô nói gì. Đáp lại thắc mắc của MC, Mỹ Tâm nhanh trí biểu lộ động tác, biểu cảm cùng câu nói “Em hiểu hông? Em hiểu hông?” hiện đang gây sốt cộng đồng mạng. Phản ứng của cô khiến khán giả khá bất ngờ và tạo nên những giây phút bùng nổ đầy ngẫu hứng và duyên dáng trên sân khấu.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment