Phú Quốc thành “chảo lửa” mùa cuối năm cùng sự kiện âm nhạc EPIZODE⁴

Lễ hội âm nhạc EPIZODE cuối năm tiếp tục xác nhận dàn DJ đình đám tham gia, khiến người hâm mộ đang phấn khích từng ngày!

Epizode là một sự kiện âm nhạc mang đầy màu sắc được tổ chức tại Phú Quốc (Việt Nam). Với 11 ngày lễ hội xuyên suốt bắt đầu từ ngay sau Giáng sinh đến tận năm mới! Một năm hối hả của bạn chắc chắn sẽ kết thúc theo cách không thể đặc biệt hơn.

Năm 2019 này, tỷ lệ tham dự tăng gấp đôi so với các năm trước, với hơn 10.000 người từ 79 quốc gia. Chỉ trong ba năm, EPIZODE đã được công nhận là một trong những lễ hội âm nhạc điện tử mang tính biểu tượng nhất tại châu Á. Khung cảnh tráng lệ cùng không gian nghệ thuật và tiết mục âm nhạc bùng nổ, bạn còn mong gì hơn cho đại tiệc tất niên của mình?

Những tên tuổi đình đám tiếp nối dàn line-up

Tiếp nối 1st line-up đầu tiên, những nhà sáng tạo âm nhạc đình đám tiếp theo xác nhận tham dự Epizode gồm: Behrouz, Ben UFO, Carl Craig, Christian Loffler, Egyptian Lover, Jamie Jones, Kiasmos (DJ set), Luciano, Moodymann, Nastia, Petre Inspirescu, Raresh, Red Axes, Rhadoo, Richy Ahmed, Satori and Sonja Moonear.

Bên cạnh những cái tên trên, lễ hội sẽ thu hút thêm các tài năng trong và ngoài nước như Alci, Anna Nova, Bnh, Cabanne, Chaim, Cinthie, Denis Kaznacheev, DeWalta & Shannon, Digby, DJ Masda, Djebali, Edward, EllI, Fideles, Given, Janeret, Jenia Tarsol, Konstantin, Konstantin Sibold, Leafar Legov, Map.ache, Matias Aguayo, Molly, O.Bee, Panthera Krause, Patrick Topping, Phoung Dan, Ranishe Niyaak, S.A.M, Trikk, Varhat, Vera, Vlada, youANDme and Zendid.

Cũng không quên nhắc lại những tên tuổi đã xác nhận tham gia trước đó, như Ricardo Villalobos, Apollonia, Craig Richards, DOTT, Lehar, Loco Dice, Mashokov, Nicolas Lutz, Ouissam, Sofia Rodina, Sunju Hargun, wAFF and William Djoko.

Giá vé và các thông tin chính thức đã được công bố dần tại website:

Epizode WEBSITE

Cùng các trang mạng xã hội khác:

Epizode FACEBOOK

Epizode INSTAGRAM

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

 

Leave a Comment