Fan chưa kịp mừng trước tin Kang Daniel solo debut, công ty quản lý đã lên tiếng phủ nhận

Đúng là Kang Daniel đang chuẩn bị tái xuất làng nhạc, nhưng thời điểm anh ra mắt sản phẩm mới vẫn chưa được quyết định.

Trong khi vụ kiện tụng giữa Kang Daniel và công ty quản lý cũ vẫn còn chưa đi đến hồi kết, người hâm mộ đã chuẩn bị sẵn tâm thế phải chờ đợi anh chàng thêm ít lâu nữa, thì truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin Kang Daniel sẽ chính thức solo debut vào tháng 7 tới. Tuy nhiên, các fan chưa kịp vui mừng thì phía nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận.

Cụ thể vào sáng nay, người hâm mộ của cựu thành viên Wanna One đã liên tiếp nhận được những thông tin vui. Đầu tiên là sự thành lập của KONNECT Entertainment  – công ty quản lý “một người” do chính Kang Daniel làm chủ và sẽ tập trung toàn lực để hỗ trợ cho sự nghiệp của cá nhân anh. Theo như tiết lộ, tên của công ty được ghép từ hai chữ “Korea” (Hàn Quốc) và “connect” (kết nối”) với ý nghĩa rằng mục tiêu của Kang Daniel là kết nối Hàn Quốc và thế giới thông qua các hoạt động trong tương lai của mình. Đại diện phía công ty cho biết nam ca sĩ đã xem xét mọi khía cạnh về loại hình công ty quản lý có thể hỗ trợ đắc lực nhất cho sự nghiệp của anh trong thời gian dài. Ngoài ra, quyết định thành lập công ty cũng bị ảnh hưởng từ việc chàng “center quốc dân” muốn nhanh chóng trở lại với người hâm mộ sớm nhất có thể, vì anh đã để các fan chờ đợi quá lâu. Và công ty quản lý theo dạng “một người” sẽ tập trung và thúc đẩy công việc một cách hiệu quả hơn.

Sau tin tức về sự thành lập của KONNECT Entertainment, chuyên trang Ilgan Sports đưa tin Kang Daniel đang gấp rút chuẩn bị cho màn solo debut vào tháng 7. Tuy nhiên, phía KONNECT đã lên tiếng phủ nhận, cho biết đúng là Kang Daniel đang chuẩn bị tái xuất làng nhạc, nhưng thời điểm anh ra mắt sản phẩm mới vẫn chưa được quyết định.

Vào tháng trước, tòa án quận Seoul đã đưa ra quyết định đình chỉ hiệu lực hợp đồng độc quyền giữa Kang Daniel và LM Entertainment. Theo đó, Kang Daniel hiện tại đã có thể thực hiện các hoạt động giải trí độc lập mà không có sự can thiệp của công ty cũ. Tuy nhiên, LM sau đó đã kháng án. Vào ngày 12/6 tới, nam ca sĩ sẽ tiếp tục trình diện tại tòa trong phiên thẩm định tiếp theo.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment