Fan cuồng đòi… có con với Miley Cyrus đã bị bắt giữ

Sự việc khiến người hâm mộ của Miley một phen… “hú vía”.

Tại iHeart Radio Festival vừa diễn ra hôm thứ bảy (21/9), Miley Cyrus đã đối mặt với mối đe dọa thực sự từ một fan cuồng có tên David Rumsey. Gã đàn ông 42 tuổi đã bị bắt giữ sau khi trà trộn vào đám đông khán giả iHeart Radio Festival trong phần trình diễn của Miley.

Trước đây, David Rumsey đã nhiều lần buông lời đe dọa Miley. Hắn thậm chí còn tuyên bố: “Sứ mệnh của tôi trên đời là phải khiến Miley có thai với mình”. Ngoài ra, Rumsey còn đòi khiến Michael Jackson và Prince đội mồ sống dậy để “quẩy” cùng hắn và Miley.

Miley tại sự kiện âm nhạc hôm thứ bảy vừa qua.

Chính vì vậy, David Rumsey từ lâu đã được đội ngũ bảo vệ của Miley đưa vào danh sách đen. Hắn bị “cấm cửa” tại tất cả các sự kiện có Miley tham gia. Tuy nhiên, không hiểu bằng cách nào hắn vẫn trà trộn được vào iHeart Radio Festival. May mắn là đội ngũ quản lí của Miley đã đưa ảnh hắn cho các nhân viên bảo vệ tại concert bảo họ phải trông chừng tên này. Ngay khi phát hiện ra hắn, đội bảo vệ concert đã báo cho đội ngũ quản lí của Miley. Rumsey ngay lập tức bị bắt giữ và tống vào tù với tội danh “đe doạ sự an toàn của người khác”.

Gần đây, Miley vấp phải tin đồn với bạn gái Kaitlynn Carter sau hơn một tháng hẹn hò. Giới truyền thông đưa tin sôi nổi về vụ việc, tuy nhiên những người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment