Fan mừng rơn trước tin Mina sẽ tái xuất cùng Twice sau thời gian điều trị bệnh

Mina đã phải tạm ngưng hoạt động từ giữa tháng 7 để điều trị chứng rối loạn lo âu.

Vào sáng sớm hôm nay 9/9, JYP đã cập nhật những thông tin mới về kế hoạch comeback của “gà cưng” Twice với mini album “Feel Special”. Dựa trên những gì được hé lộ, có vẻ như thành viên Mina sẽ tái xuất cùng nhóm sau thời gian điều trị chứng rối loạn lo âu.

Cụ thể, trang Twitter chính thức của JYP đã đăng tải hình ảnh về các phiên bản của mini album lần này. Bên cạnh đó, tất cả các thiết kế của CD đều bao gồm 9 thành viên và Mina cũng có mặt trong photocard của mini album này.

Tuy nhiên, việc Mina có tham gia vào các hoạt động quảng bá cho mini album, bao gồm biểu diễn trên sân khấu và sự kiện ký tặng hay không vẫn là điều chưa chắc chắn. Điều này phụ thuộc vào điều kiện sức khỏe của Mina và sẽ được quyết định sau khi đã thảo luận kỹ càng với các thành viên khác.

Trước đó hồi tháng 8, JYP lên tiếng xác nhận Mina được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lo âu. Sự sợ hãi, lo âu của Mina có thể diễn ra ở tình trạng liên tục hoặc không liên tục với những mức độ khác nhau. Thần tượng người Nhật đã phải tạm dừng mọi hoạt động từ giữa tháng 7.

Thông tin về việc Mina trở lại và Twice tái xuất với trọn vẹn 9 thành viên khiến người hâm mộ nhóm vô cùng phấn khích. Theo kế hoạch, mini album “Feel Special” sẽ chính thức lên kệ vào ngày 23/9. Hiện JYP chỉ mới tung ra teaser nhá hàng cho Nayeon và đã nhận được những phản hồi khá tích cực.

https://www.youtube.com/watch?v=XHoV4fu43ok

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment