Fan phấn khích trước tin sao “Ở nhà một mình” được nhắm vào vai Joker trong loạt phim Batman mới

Nếu Culkin được chọn vào vai Joker, khán giả sẽ chứng kiến màn đối đầu rất đáng mong chờ của anh và Batman Robert Pattinson.

Những ngày gần đây, tin đồn ngôi sao “Ở nhà một mình” Macaulay Culkin đang được nhắm đến cho vai diễn Joker trong “Batman” đã nhận được sự chú ý lớn của người hâm mộ. Bất ngờ là, nếu như nhân vật Batman được “chốt hạ” cho Robert Pattinson gây ra nhiều ý kiến trái chiều, thì việc hoàng tử tội ác kiêm kẻ thù không đội trời chung với Batman có khả năng vào tay  Culkin lại khiến công chúng vô cùng phấn khích.

Ban đầu, tin đồn có vẻ như được lan truyền từ chuyên trang Reddit. Theo đó, đạo diễn Matt Reeves bày tỏ mong muốn tìm kiếm một hoàng tử tội ác mới, với phong cách mới và không đi theo lối mòn. Matt cho rằng trước đây dù có rất nhiều diễn viên vào vai Joker, nhưng chưa ai có thể vượt qua được cái bóng của nam diễn viên Heath Ledger trong phần phim “Batman: The Dark Knight” (2008).

Trước thông tin này, dù cho vẫn có người nghi ngại việc Macaulay Culkin không thực sự nghiêm túc với nghiệp diễn trong nhiều năm qua, song đó chỉ là số ít. Đa phần khán giả đều tỏ ra tò mò và phấn khích. Người hâm mộ liên tục chia sẻ những hình ảnh so sánh giữa Culkin và Joker, thậm chí còn thiết kế nên hình ảnh mô phỏng của nam diễn viên trong nhân vật này.

“Tôi thật sự muốn tin đồn @IncredibleCulk (Macaulay Culkin, pv) được nhắm đến cho vai diễn Joker trong “Batman” của Matt Reeves trở thành sự thật. Mọi thứ sẽ tuyệt lắm sau khi Mac hồi sinh.”
“Macaulay Culkin nên là Joker quá đi chứ!”
Tin đồn Macaulay Culkin được nhắm đến cho vai Joker trong “Batman” của Matt Reeves. Làm ơn chỉ cần nói tôi biết khi nào thì cuộc thương thảo này sẵn sàng.

Joker được biết đến là kẻ thù lâu năm và khó chịu nhất của Batman, là đại diện cho “tất cả mọi thứ mà Batman chống lại”. Thân phận của hắn rất bí ẩn, tên thật chưa bao giờ được tiết lộ, chỉ biết rằng hắn là một thiên tài tội phạm với tính cách vô cùng quái gở, những kẻ khác còn gọi hắn là “gã hề”. Tuy không sở hữu năng lực đặc biệt nào nhưng bù lại, Joker vô cùng nhanh nhẹn, có võ công cao cường, có kỹ năng chiến đấu cũng như kỹ năng sử dụng vũ khí thành thạo. Đặc biệt, hắn có khả năng chế tạo ra những loại chất độc hóa học, chất nổ, và nhiều loại vũ khí tự chế nguy hiểm khác. Nhưng thứ đáng sợ nhất chính là bộ não thiên tài nhưng cực kỳ điên rồ của hắn.

Nếu Culkin được chọn vào vai Joker, khán giả sẽ chứng kiến màn đối đầu rất đáng mong chờ của anh và Batman Robert Pattinson trong phần phim đầu tiên của loạt 3 phim tái khởi động thương hiệu Batman, dự kiến phát hành vào ngày 25/6/2021. Theo chia sẻ của đạo diễn Matt Reeves, kịch bản bộ phim có ảnh hưởng từ tác phẩm ly kỳ mà ông đã xem hàng trăm lần: “Chinatown”. Phim được thực hiện theo phong cách noir dưới góc nhìn của nhân vật chính. Mốc thời gian trong phim là khi Batman vẫn còn là một thám tử, phá án và truy bắt tội phạm. Theo kế hoạch, giai đoạn tiền sản xuất của phim sẽ bắt đầu trong mùa hè này.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment