Fan thất vọng với ca khúc chủ đề Chung kết Liên Minh Huyền Thoại 2019

Được xem như một trong những điều được fan mong chờ nhất mỗi dịp chung hết thế giới của Liên Minh Huyền Thoại, thế nhưng ca khúc chủ đề vừa được Riot Games tung ra mới đây lại không mấy được lòng người hâm mộ.

MV “Phoenix” vừa được Riot Games tung ra rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, sau một thời gian dài liên tục bị fan kêu réo, đòi nợ vì trễ hẹn. Bài hát được sáng tác, thu âm và sản xuất bởi đội ngũ âm nhạc của Riot Games qua sự thể hiện của hai giọng ca người Mỹ là Callin Russo và Chrissy Costanza. 

Về phần hình ảnh, “Phoenix” tiếp tục khiến người xem “mát mắt” với những hiệu ứng với hình ảnh theo phong cách animation như những năm trước. Nội dung MV mô tả cách trận chiến giữa các nữ tướng như Lissandra, Karma và Irelia với cái bóng của chính mình. Ngoài ra, hành trình đi tìm lại ánh hào quang của những Lee “Faker” Sang-hyeok hay Song “Rookie” Eui-jin cũng được khắc họa trong MV này.

Tuy nhiên, có vẻ như MV “Phoenix” không thực sự gây ấn tượng với người hâm mộ của Liên Minh Huyền Thoại. Chỉ sau hai giờ ra mắt, video đã nhận về 10.000 lượt dislike trên YouTube, và hiện con số này đã lên đến hơn 19.000 lượt. Nguyên nhân chủ yếu là do phần câu chuyện trong MV bị đánh giá thiếu cao trào và kém hơn hẳn so với “Rise” -ca khúc chủ đề năm ngoái.

Bài hát chủ đề tại chung kết các năm từng xuất hiện bao gồm: “Warriors” (2014), “Worlds Collide” (2015), “Ignite” (2016), “Legend Never Die” (2017) và “Rise” (2018). Trong đó, “Warriors” và “Legend Never Die” là hai ca khúc được yêu thích nhất.

“Warriors” do Imagine Dragons thể hiện là bài hát chủ đề được yêu thích nhất các năm qua của Liên Minh Huyền Thoại.

Năm nay, vòng bảng của chung kết thế giới sẽ diễn ra vào tháng 10-11 tại Đức, Pháp và Tây Ban Nha. Việt Nam có hai đại diện tham dự là Lowkey eSports và GAM eSports. Tuy nhiên, Lowkey eSports đã dừng chân tại vòng khởi động trong khi GAM eSports vẫn chưa bắt đầu hành trình của mình.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment