Fan Thượng Ẩn “rần rần” khi Trương Ngọc Ánh hé lộ ảnh hậu trường chụp cùng Hứa Ngụy Châu

Hiện vẫn chưa rõ dự án hợp tác của hai người là gì.

Cách đây ít giờ, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh vừa hé lộ trên Facebook cá nhân bức ảnh hậu trường khi cô đang làm việc. Đáng chú ý, trong ảnh có sự xuất hiện của Hứa Ngụy Châu – nam diễn viên nổi lên từ vai diễn Bạch Lạc Nhân trong web drama Thượng Ẩn đình đám năm nào.

Đi kèm với hình ảnh, Trương Ngọc Ánh chia sẻ trong caption: “Photo shoot với Mr Thượng Ẩn – Hứa Nguỵ Châu“, qua đó khẳng định cả hai đang hợp tác cùng nhau. Dưới phần bình luận, một người để cảm lại bình luận hỏi nữ diễn viên rằng có phải Hứa Ngụy Châu sang Việt Nam. Hồi đáp người này, Trương Ngọc Ánh cho biết buổi chụp diễn ra tại Bắc Kinh.

Sau khi bức ảnh được Trương Ngọc Ánh chia sẻ, rất nhiều fan hâm mộ Thượng Ẩn tỏ ra vô cùng phấn khích. Đã ba năm trôi qua, các fanpage ủng hộ hai diễn viên trong phim là Hoàng Cảnh Du, Hứa Ngụy Châu, cũng như fanpage riêng của Hứa Ngụy Châu vẫn đang hoạt động sôi nổi và gần như “bùng nổ” trước bức ảnh này. Có lẽ chưa bao giờ, người hâm mộ Thượng Ẩn tại Việt Nam cảm thấy nam thần trong lòng mình “gần” đến như vậy.

Hình ảnh Hứa Ngụy Châu khi tham gia sự kiện gần đây.

Trương Ngọc Ánh tại lễ trao giải Liên hoan phim quốc tế New Vision International Film Festival – NVIFF 2019 diễn ra tại Hà Lan hồi tháng 8. Nữ diễn viên vinh dự nhận giải thưởng Nữ diễn viên châu Á xuất sắc nhất.

Hãy cùng chờ đợi những hình ảnh chính thức của Trương Ngọc Ánh cùng Hứa Ngụy Châu nhé!

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment