Fan xót xa trước hung tin: Bố Samuel bị sát hại tại nhà riêng

Hiện cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra vụ án.

Vào hôm nay 17/7, truyền thông quốc tế đồng loạt đưa tin doanh nhân người Mexico Jose Arredondo đã bị sát hại nhà riêng hôm thứ hai (15/7). Ông hiện là chủ của chuỗi đại lý xe hơi Family Motors Auto Group, cũng là bố của nam thần tượng nổi tiếng Kpop Kim Samuel.

Ông Jose Arredondo.

Theo thông tin được báo chí Mỹ đăng tải, ông Arredondo bị một người lạ mặt đâm chết khi đang nghỉ dưỡng tại nhà riêng ở Cabo San Lucas, Mexico. Tuy nhiên, hiện thông tin này vẫn chưa được xác nhận. Một số nguồn tin khác tiết lộ trên thi thể ông có nhiều dấu vết bị hành hung. Hiện cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra vụ án.

Ông Jose Arredondo, 58 tuổi sinh ra trong một gia đình có 11 người con tại Mexico. Năm 1971, ông nhập cư trái phéo vào Mỹ và hiện đang sinh sống tại California. Ông Arredondo từng là nhân viên rửa xe trước khi chuyển sang môi giới xe và hiện là chủ của chuỗi đại lý xe hơi Family Motors Auto Group. Ngoài ra, ông còn sở hữu công ty bất động sản, nhà hàng, sân golf,… Ông Arredondo cũng nổi tiếng là người trái tim thiện nguyện, thường xuyên quyên góp tiền giúp đỡ trẻ em đến trường, tặng xe cho nhà thờ để bán đấu giá làm từ thiện.

Kim Samuel từng chia sẻ họ thật của anh là Arredondo. Tuy nhiên vì hoạt động ở Hàn Quốc nên anh đã lấy họ của mẹ, vốn là một người gốc Hàn. Ngày còn bé, Samuel từng quay quảng cáo cho hãng xe của bố.

Bước ra từ chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng “Produce 101”, dù chỉ dừng chân ở top 18, nhưng Kim Samuel đã chứng minh được tài năng của mình với công chúng. Nam ca sĩ sinh năm 2002 sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo. Trước tin buồn về sự ra đi của ông Arredondo, các fan của Sameul hiện đang vô cùng xót xa và lo lắng cho thần tượng của mình. Thời gian qua, anh cũng đã phải đối mặt với nhiều ồn ào liên quan đến việc chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý Brave Entertainment.

Hiện tại, Kim Samuel đang ở Mỹ cùng gia đình và vẫn chưa lên tiếng về cái chết của bố.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment