Fanmeeting Running Man tại Việt Nam tung poster chính thức

Đây là lần đầu tiên Running Man tổ chức fanmeeting tại đất nước hình chữ S.

Cách đây không lâu, thông tin chương trình thực tế hot nhất nhì Hàn Quốc Running Man sẽ tổ chức fanmeeting tại Việt Nam làm nức lòng người hâm mộ. Các fan kháo nhau để dành tiền tham dự fanmeeting, song song với việc chờ đợi thông tin chính thức từ phía ban tổ chức. Và không để người hâm mộ nôn nao lâu thêm nữa, poster fanmeeting Running Man tại Việt Nam mới đây vừa chính thức được tung ra.

Theo thông tin trên poster này, “Running Man – Keep On Running – Live In Ho Chi Minh” sẽ diễn ra vào ngày 1/12/2019 tại Khu đô thị Sala, quận 2, TPHCM. Đây là lần đầu tiên Running Man tổ chức fanmeeting tại đất nước hình chữ S. Toàn bộ 8 thành viên chương trình gồm Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook, HaHa, Ji Seok Kin, Jeon So Min, Yang Se Chan đều sẽ tham gia. Ngoài ra, khách mời đặc biệt của fanmeeting là nam ca sĩ Skull, bạn đồng hành âm nhạc của HaHa trong nhóm Skull & Haha.

Trước đó vào năm 2013, dàn cast chương trình cũng từng đến Việt Nam để ghi hình cho hai tập phát sóng. Địa điểm được chọn để thực hiện các thử thách là Hà Nội và Ninh Bình với nhiều thắng cảnh nổi tiếng. Những tập được quay ở Việt Nam cũng lọt Top rating cao nhất lịch sử Running Man.

Hiện tại, thông tin cụ thể về giá vé và cách thức mở bán vé vẫn chưa được ban tổ chức tiết lộ. Người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi những thông tin cập nhật để có thể “chắc vé” tham dự fan meeting. Đây là cơ hội để các fan gặp gỡ những thần tượng trong mơ bằng xương bằng thịt.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment