FTISLAND lần đầu tái xuất quê nhà sau scandal chấn động của Choi Jong Hoon

Sau lần comeback này, giọng ca chính Lee Hong Ki sẽ lên đường nhập ngũ.

Vào đúng nửa đêm qua (theo giờ Hàn), trang Twitter chính thức của FNC Entertainment bất ngờ đưa ra thông báo về kế hoạch comeback của FTISLAND.

Cụ thể, thông báo tiết lộ nhóm sẽ phát hành một mini album mới vào tháng 9 này. Mini album mang tựa đề “Zapping” với ca khúc chủ đề là “Quit”. Dự kiến, album sẽ chính thức lên kệ vào ngày 9/9 tớ đây.

Với việc phát hành “Zapping”, FTISLAND đánh dấu lần tái xuất đầu tiên tại quê nhà kể từ khi thành viên Choi Jong Hoon rút lui khỏi nhóm. Hồi tháng 3, sau khi vướng vào scandal quay video lén của Jung Joon Young, Choi Jong Hoon đã quyết định rời khỏi FTISLAND và giã từ làng giải trí. Kể từ đó, FTISLAND tiếp tục hoạt động với bốn thành viên. Nhóm bận rộn với tour diễn tại Nhật và các hoạt động cá nhân của từng thành viên. Gần đây, Minhwan tiết lộ anh và vợ – cựu idol Yulhee đang sắp sửa chào đón một cặp song sinh. Trong khi đó, giọng ca chính của nhóm – Lee Hong Ki tuyên bố nhập ngũ vào cuối tháng 9.

Là “linh hồn” của FTISLAND, thế nên chắc chắn việc Hong Ki nhập ngũ sẽ ảnh hưởng lớn đến các hoạt động âm nhạc của nhóm trong hai năm tới. Thế nên việc FTISLAND bất ngờ dành tặng “món quà đặc biệt” trước thềm nhập ngũ của Hong Ki thực sự khiến fan hâm mộ vừa hào hứng, vừa cảm động. Sau những sóng gió, hi vọng rằng FTISLAND sẽ có màn trở lại suôn sẻ trong thời gian tới.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment