FTISLAND tái xuất sau biến cố với MV lãng mạn giữa trời Paris

“ZAPPING” đánh dấu hành trình mới của FTISLAND với 4 thành viên.

Hơn một tuần kể từ ngày tuyên bố tái xuất, FTISLAND chính thức trình làng mini album thứ 7 trong sự nghiệp mang tên “ZAPPING”. Cùng với đó, MV cho ca khúc chủ đề “Quit” cũng được hé lộ.

“Quit” vẫn mang đến một FTISLAND quen thuộc trong ký ức của người hâm mộ. Giọng hát khỏe, day dứt của Lee Hong Ki tiếp tục phát huy trong một bản ballad đu “xé lòng” về tình yêu tan vỡ. Bối cảnh MV được đặt ở thánh đường dành cho các cặp tình nhân: Paris. Không gian lãng mạn hoài cổ của Paris, kết hợp cùng với nội dung giả tưởng về hành trình quay ngược thời gian để chạm đến những ký ức của cô gái, tạo nên chất xúc tác tuyệt vời nhẹ nhàng cuốn người nghe vào bài hát.

Về ý nghĩa của tiêu đề album, được biết, “ZAPPING” là từ chỉ hành động chuyển kênh liên tục để tìm một điều gì dó mới mẻ. Thông qua album này, FTISLAND muốn gửi gắm đến khán giả: “Khi mọi thứ trở nên chán chường, hãy nhìn lại những hồi ức tươi đẹp trước đây, để rồi tiến về phía trước với những bước đi chậm rãi.”

Với người hâm mộ của FTISLAND, lần trở lại này của nhóm mang nhiều ý nghĩa quan trọng. Trước đó hồi tháng 3, thành viên Choi Jong Hoon đã tuyên bố rời nhóm và rút lui khỏi làng giải trí vì liên quan scandal chấn động của Joon Jung Young. “ZAPPING” không chỉ đánh dấu một hành trình mới của FTISLAND với 4 thành viên, mà sau album này, có lẽ hoạt động âm nhạc của nhóm sẽ bị ảnh hưởng lớn trước việc giọng ca chính Lee Hong Ki nhập ngũ.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment