Gary “bình yên” trở lại nhạc đàn với MV “tím rịm”

“Purple Bikini” đánh dấu sự kết hợp của Gary cùng nhóm nhà sản xuất chuyên tạo hit Devine Channel.

Kể từ sau khi rời “Running Man” và kết hôn, trở thành “ống bố bỉm sữa”, Kang Gary dường như đã tìm thấy cuộc sống bình yên của chính mình và khá im hơi lặng tiếng trên thị trường âm nhạc. Ngoài biểu diễn, làm DJ tại một số sự kiện, anh chàng phát hành sản phẩm cực kỳ “nhỏ giọt” khiến người hâm mộ ngày đêm trông ngóng. Và sau đúng một năm kể từ ca khúc “Sun”, “người đàn ông bình yên” này vừa đánh dấu sự tái xuất làng nhạc với MV “Purple Bikini”.

Trong lần trở lại này, Gary mang đến một bản nhạc khá “chill” và cực phù hợp với không khí của mùa hè. Giai điệu đơn giản nhưng bắt tai, kết hợp cùng đoạn rap cực phiêu khiến người nghe không khỏi lắc lư theo điệu nhạc. Đúng như chia sẻ từ công ty chủ quản của Gary trước đó, “Purple Bikini” là ca khúc cực phù hợp cho những lúc lái xe. Bài hát vừa mang đến cảm giác tận hưởng, vừa truyền tải những năng lượng tích cực. Sự kết hợp giữa tiếng ghi ta êm ái và ca từ ý nghĩa là điểm đặc biệt của ca khúc này. Thêm một chi tiết khá thú vị được Gary tiết lộ gần đây: đó là chuyến du lịch Việt Nam hồi tháng 6 đã mang đến cho anh chàng cảm hứng âm nhạc mới. Và “Purple Bikini” đã ra đời từ chính những cảm xúc này.

Hình ảnh của “anh Mực” tại Hội An hồi tháng 6.

Về hình ảnh, MV “Purple Bikini” khá đơn giản với một bối cảnh duy nhất là tại bể bơi. Ở đó, Gary tận hưởng hương vị mùa hè và được vây quanh bởi dàn mỹ nhân diện bikini tím nóng bỏng. Đây có lẽ là một phần lý do mà MV được gắn mác 19+.

“Purple Bikini” mang đến cảm giác thư giãn và tận hưởng.

“Purple Bikini” đánh dấu sự kết hợp của Gary cùng nhóm nhà sản xuất chuyên tạo hit Devine Channel. Họ là những nhà sản xuất tài năng đứng sau những sản phẩm gây chú ý của BTS, EXO, Taeyeon (SNSD) hay gần đây nhất là “What Are You Up To” của chàng “center quốc dân” Kang Daniel. Ngoài tham gia sáng tác, chính Gary là người đảm nhận phần viết lời cho “Purple Bikini”.

Hi vọng rằng sau lần tái xuất này, “người đàn ông bình yên” Kang Gary sẽ có những hoạt động tích cực hơn. Qua đó, người hâm mộ có thể được nhìn thấy anh nhiều hơn nữa.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment