Giải mã những bóng hồng của Trịnh Công Sơn sẽ xuất hiện trong phim điện ảnh Em Và Trịnh (phần 2)

Ở phần 1, chúng ta đa đã điểm qua những người đẹp từng gắn bó qua từng giai đoạn cuộc đời cá nhân của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Hai cái tên cuối cùng, chính là những người đã gắn bó với ông trong âm nhạc.

L – cô ca sĩ phòng trà người Hà Nội có cá tính mạnh mẽ, ngang tàng

Không ai là không nhận ra cái tên này chính là Khánh Ly – giọng hát đã đưa những sáng tác của Trịnh Công Sơn vượt ra ngoài biên cương, biên giới và vượt cả thời gian. Khánh Ly và Trịnh Công Sơn lần đầu gặp nhau là ở hộp đêm Tulipe Rouge tại Đà Lạt. Lúc đó, Khánh Ly là ca sĩ phòng trà chưa có danh tiếng còn Trịnh Công Sơn cũng chỉ mới bước đầu sự nghiệp nhưng ông biết ngay giọng hát này hợp với những bản nhạc của mình nên mời Khánh Ly hát nhạc của mình. Ban đầu, Khánh Ly từ chối nhưng khi gặp lại nhau ở Sài Gòn, cô đồng ý. Từ đó, bộ đôi Trịnh Công Sơn – Khánh Ly đã bắt đầu hành trình cứu chuộc bao nhiêu cuộc đời bằng cái đẹp trong nghệ thuật của mình.

Mặc dù có nhiều lời đồn đại xung quay mối quan hệ giữa Khánh Ly và Trịnh Công Sơn nhưng hai người đều đính chính, đó là một tình bạn rất đẹp. Có lẽ, họ không yêu nhau vì họ giống nhau. Cả hai đều là những con người cô độc, đều không cần gì ngoài tình thương trong cuộc sống – như Khánh Ly đã từng phát biểu trong một buổi phỏng vấn. Và vì vậy, người này thấu hiểu người kia, Khánh Ly có thể hát đúng những nỗi lòng của Trịnh Công Sơn.

T – cô ca sĩ nổi tiếng, tự tin, có nhan sắc lộng lẫy, thân hình bốc lửa

Nhân vật tên T, có lẽ là nhân vật khó đoán nhất trong phim. Có thể là Thanh Thuý – người được Trịnh Công Sơn viết tặng ca khúc Ướt Mi nhưng cũng có thể không vì đúng là Thanh Thuý rất nổi tiếng nhưng cô có đặc điểm là đôi vai gầy, hay mặc áo dài khi hát nhưng dáng dấp nàng rất liêu trai y như giọng hát có một không hai ấy. Dù vậy, có thể đây là một sự bất ngờ của nhà sản xuất dành cho khán giả.

Kết

Trên đây chỉ là những dự đoán về những vai nữ sẽ xuất hiện trong bộ phim đầu tiên về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – Em Và Trịnh. Những thông tin chính thức hiện nay vẫn còn nằm trong vòng bí mật. Hy vọng, nhà sản xuất sẽ sớm cập nhật những thông tin mới bởi đây là một dự án được hầu hết mọi người chờ mong.

Nana

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment