Giữa tâm điểm chỉ trích, chủ tịch YG Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức

Yang Hyun Suk luôn là người đúng ở “đầu sóng ngọn gió”, hứng chịu những chỉ trích xoay quanh các scandal của nghệ sĩ nhà YG, cũng như những cáo buộc nhằm vào YG và chính ông.

Sau loạt scandal kéo dài từ đầu năm tới nay, mà đỉnh điểm là cáo buộc mua và sử dụng ma túy của B.I (iKON) hai ngày trước, chủ tịch YG Yang Hyun Suk đã tuyên bố từ chức. Quyết định này được đưa ra nhằm ngăn chặn những tổn hại thêm nữa đến nghệ sĩ YG và các fan. Yang Hyun Suk cũng khẳng định sự thật sẽ sớm được phơi bày và bày tỏ mong muốn YG sẽ sớm ổn định.

Dưới đây là bài đăng chính thức của Yang Hyun Suk liên quan đến việc từ chức.

“Xin chào, tôi là Yang Hyun Suk.

Với những người hâm mộ đã yêu mến YG và những nghệ sĩ của công ty, tôi thật sự xin lỗi. Tôi cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến toàn bộ nhân viên công ty, những người đã và đang âm thầm làm việc dưới áp lực của những chỉ trích.

Tôi đã kiên nhẫn chịu đựng những lời lẽ khiếm nhã được phát ngôn vô tội vạ như thể chúng là sự thật. Tuy nhiên, giờ đây tôi nghĩ điều này quá khó khăn.

Tôi nghĩ rằng không thể để tình trạng hiện tại tiếp tục xảy ra ở YG, với nghệ sĩ YG và người hâm mộ của họ. Họ không thể bị tổn hại vì tôi nữa.

Trong 23 năm, tôi đã cống hiến nửa cuộc đời mình và tất cả mọi thứ để phát triển YG. Có thể hỗ trợ tốt nhất cho sản phẩm âm nhạc của những nghệ sĩ tuyệt vời là niềm hạnh phúc lớn với tôi. Tôi đã nghĩ rằng đây là khả năng duy nhất mà tôi có thể đóng góp cho xã hội và khán giả hâm mộ.

Tuy nhiên, tôi sẽ từ chức khỏi tất cả những vị trí đang đảm nhiệm tại YG kể từ hôm nay. Tôi thật sự hi vọng rằng bản thân sẽ không gây thêm tổn hại gì thêm nữa cho nghệ sĩ YG mà tôi luôn yêu thương và người hâm mộ của họ.

Hiện tại, YG có nhiều chuyên gia có năng lực hơn tôi. Tôi nghĩ việc tôi rút lui sẽ là cơ hội để họ phát huy khả năng của mình. Mong muốn chân thành của tôi là YG có thể ổn định sớm nhất có thể.

Cuối cùng, tôi tin rằng sự thật phía sau những thông tin do truyền thông lan truyền, cũng như những tin đồn ác ý sẽ được sớm được phơi bày thông qua các cuộc điều tra của cảnh sát. Cảm ơn các bạn!”

Yang Min Suk

Không lâu sau tuyên bố của Yang Hyun Suk, em trai ông – Yang Min Suk cũng đưa ra một quyết định tương tự: từ chức CEO và rời YG. Cũng như anh trai, Yang Min Suk cho rằng sự thật sẽ sớm được đưa ra ánh sáng, đồng thời gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến nghệ sĩ và fan hâm mộ nhà YG.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment