Goo Hye Sun quyết không ly hôn Ahn Jae Hyun vì… thú cưng

Chia sẻ gần đây của nữ diễn viên nhận được những ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Trong khi những ồn ào hôn nhân với Ahn Jae Hyun chưa khép lại, từng động thái của Goo Hye Sun trên Instagram cá nhân đều nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Mới đây, nữ diễn viên đã đăng tải một bài viết mới, chia sẻ về nguyên nhân cô quyết không ly hôn với chồng. Tuy nhiên lần này, quan điểm của nàng Cỏ lại vấp phải những ý kiến trái chiều.

Cụ thể, Goo Hye Sun viết: “Ahnjoo là thú cưng đã ở bên cạnh tôi nhiều hơn. Một người thậm chí chẳng bao giờ cho Ahnjoo ăn hay dọn phân cho nó lại đòi mang Ahnjoo đi sau khi ly hôn. Cho nên tôi không thể ly hôn anh ta được.”

Chia sẻ của Goo Hye Sun đã nhận được những ý kiến trái chiều. Dù mọi người rất cảm thông cho những tổn thương mà nàng Cỏ phải chịu đựng, song cũng có người đặt ra câu hỏi: Tại sao cô vẫn cứ níu kéo cuộc hôn nhân sau tất cả những gì đã xảy ra.

Gần đây, thông qua Instagram cá nhân, Goo Hye Sun cũng úp mở về chuyện sẽ giải nghệ. Luật sư đại diện của nữ diễn viên cho biết cô sẽ tạm ngưng hoạt động vì đã kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản. Trước mắt, nàng Cỏ dự định sẽ trở lại trường đại học và nghỉ ngơi một thời gian. Sau đó, cô sẽ quyết định sẽ trở lại làng giải trí hay không.

Sau khi tin tức về việc vụ ly hôn nổ ra, Ahn Jae Hyun đã hứng chịu chỉ trích nặng nề của công chúng vì đã thay lòng. Nam diễn viên bị tẩy chay trên nhiều mặt trận và đánh mất những hợp đồng quảng cáo. Có nguồn tin cho hay, Ahn Jae Hyun lâm vào khủng hoảng tài chính và buộc phải vay 100 triệu Won (gần 2 tỷ đồng) từ ngân hàng.

Về phía Goo Hye Sun, nữ diễn viên gần đây đã khép lại thành công triển lãm cá nhân, cũng như đạt được lượng tiêu thụ đáng nể cho tựa sách mới. Luật sư đại diện của cô gần đây cũng lần nữa khẳng định: Goo Hye Sun không muốn buông bỏ cuộc hôn nhân này.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment