“Gossip Girl” – bộ phim ôm trọn hồi ức của thế hệ “tiền Facebook” trở lại sau 7 năm

Ngoại truyện của “Gossip Girl” sẽ giới thiệu một thế hệ cậu ấm cô chiêu mới của giới nhà giàu New York.

Đưa cuộc sống vương giả nhưng cũng lắm thị phi của giới “con nhà giàu” nước Mỹ lên phim, cùng với dàn diễn viên vô danh nhưng ngoại hình nổi bật, “Gossip Girl” đã tạo nên cú nổ truyền thông lớn, trở thành một trong những series truyền hình ăn khách bậc nhất nước Mỹ. Bộ phim kéo dài sáu mùa, từ năm 2007 đến năm 2012. Bảy năm kể từ tập cuối cùng, “Gossip Girl” đang rục rịch tái ngộ khán giả với một “nhân dạng” mới.

Theo đó, WarnerMedia mới đây vừa công bố kế hoạch thực hiện ngoại truyện của “Gossip Girl”, dự kiến gồm 10 tập, mỗi tập một tiếng và sẽ phát sóng độc quyền trên dịch vụ xem trực tuyến mới HBO Max. Bộ phim sẽ giới thiệu một thế hệ “cậu ấm cô chiêu” mới ở các trường tư của New York. Nội dung phim sẽ nhấn mạnh vào sự thay đổi của truyền thông xã hội cũng như của thành phố sau ngần ấy năm. Những nhà sản xuất của series gốc gồm Joshua Safran, Josh Schwartz, Stephanie Savage và Leslie Morgenstein sẽ trở lại trong phần ngoại truyện này.

Ở series gốc, “Gossip Girl” phơi bày cuộc sống của thanh thiếu niên có xuất thân giàu có. Đó là hai nàng hotgirl Serena van der Woodsen (Blake Lively) và Blair Wardolf (Leighton Meester), các chàng trai của họ gồm anh chàng đẹp trai Nate Archibald (Chace Crawford) và “playboy” khét tiếng Chuck Bass (Ed Westwick). Ngoài ra còn có “kẻ bên lề” Dan Humphrey (Penn Badgley), một chàng trai con nhà nghèo với góc nhìn cá tính về thế giới xa hoa hào nhoáng. Đặc biệt, bao trùm cuộc sống của nhóm nhân vật chính là nhân vật bí ẩn mang tên Gossip Girl – “cô nàng buôn chuyện”. Đây là kẻ thạo tin số một về cuộc sống tai tiếng của giới thượng lưu Manhattan. Những thông tin nóng hổi về chuyện yêu đương, hẹn hò, tình một đêm, ngoại tình, dan díu, lộ clip sex,… luôn được Gossip Girl thu thập và gửi đến tất cả các học sinh trung học trong trường qua điện thoại di động.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt của “Gossip Girl” ngoại truyện. Tuy nhiên, với việc dịch vụ HBO Max sẽ chính thức đi vào hoạt động vào mùa xuân năm sau, có lẽ khán giả phải chờ thêm ít nhất sáu tháng nữa để được thưởng thức bộ phim.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment