Greyson Chance – “Thần đồng âm nhạc” điển trai đánh dấu sự quay trở lại tại Việt Nam

Sau một thời gian ẩn mình khỏi làng âm nhạc, Greyson Chance chính thức trở lại với tour lưu diễn qua 8 nước châu Á bằng album “Portraits” vừa ra mắt hồi tháng 3 năm nay của mình.

Greyson Chance được biết đến với tài năng âm nhạc bẩm sinh. Năm 12 tuổi, anh trở nên nổi tiếng khi cover bài hát nổi tiếng “Paparazzi” của Lady Gaga. Bản cover này nhanh chóng thu hút 60 triệu lượt xem và mang lại cho anh nhiều hợp đồng âm nhạc béo bở.

Bản cover “Paparazzi” nổi tiếng của Greyson Chance

Dù thành công với nhiều ca khúc như “Waiting Outside The Lines”, “Unfriend You” và “Sunshine & The City Lights” nhưng Greyson Chance vẫn tạm “nghỉ hưu sớm” vì chưa định hướng được con đường âm nhạc của riêng mình.

Tháng 3/2019, “cậu bé Gaga” ngày nào tái xuất với hình tượng trưởng thành hơn cùng chất giọng trầm ấm ngọt ngào trong album phòng thu thứ hai “Portraits”. Anh đồng thời quyết định chọn châu Á là nơi diễn ra tour lưu diễn đầu tiên của mình. Đặc biệt, Việt Nam là một trong những nơi Greyson sẽ ghé qua.

Fan hâm mộ chàng trai Greyson Chance này chắc hẳn sẽ thích thú khi sự kiện âm nhạc tháng 7 “MTV Connection 2019″ diễn ra tại TP. HCM, sẽ có sự tham gia đặc biệt của anh. Sự kiện âm nhạc lần này với chủ đề ” A Night Of Sensation” sẽ có sự góp mặt của các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng như Bùi Anh Tuấn, Tia Hải Châu, MC chương trình VJ Jackie và Ngọc Nhi … “Thần đồng âm nhạc” còn hứa hẹn sẽ quay trở lại Việt Nam để tổ chức một live concert đẳng cấp quốc tế đầu tiên vào tháng 2/2020.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment