Hàn Quốc làm lại phim hài “Bố già học việc”, sao “Ký sinh trùng” Song Kang Ho từ chối tham gia

Khi ra mắt tại Hàn Quốc, “Bố già học việc” đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và thu hút 3,61 triệu lượt khán giả đến rạp.

“Bố già học việc” (tựa gốc: “The Intern”) do Robert De Niro và Anne Hathaway thủ diễn sắp tới đây sẽ được các  nhà làm phim Hàn Quốc làm lại. Thông tin này đã được đồn đoán từ năm ngoái với việc Kim Won Suk – đạo diễn của “Incomplete Life”, “My Ahjussi” và “Arthdal Chronicles” sẽ đảm nhận vai trò cầm trịch bộ phim. Hãng Warner Brothers Korea đã theo đuổi bản quyền dự án và chuẩn bị sản xuất trong thời gian dài.

Phát hành năm 2015, “Bố già học việc” là bộ phim tâm lý hài hước, kể về Ben (Robert De Niro), 70 tuổi, xin vào làm thực tập sinh cho một công ty bán hàng thời trang trực tuyến. Ông trở thành thực tập sinh trực tiếp của Jules (Anne Hathaway ) – nữ doanh nhân trẻ sáng lập công ty, người bận rộn tới mức chỉ có hai phút cho một cuộc họp. Khi ra mắt tại Hàn Quốc, bộ phim đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và thu hút 3,61 triệu lượt khán giả đến rạp. Dù vậy, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ quan ngại về việc một số chi tiết phim không phù hợp với văn hóa Hàn Quốc. Đây là một thử thách không nhỏ khi tiến hành “Hàn hóa” tác phẩm này.

Trước những ý kiến này, đại diện nhà sản xuất phản hồi như sau: “Trước hết, “The Intern” hiện vẫn đang trong quá trình chuyển thể kịch bản. Bởi vì bản gốc của bộ phim rất nổi tiếng, nên việc chuyển thể cho phù hợp với văn hóa Hàn không thể vội vàng được. Câu chuyện trong bản remake sẽ không hoàn toàn y hệt bản gốc, và chúng tôi đang xem xét việc thay đổi một góc nhìn khác, dù cho bản gốc đã rất thành công trong việc kết nối câu chuyện với người xem. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chuẩn bị điều này.”

Về thông tin đạo diễn Kim Won Suk sẽ đảm nhận vai trò cầm trịch dự án, phía sản xuất tiết lộ do đạo diễn Kim hiện đang làm việc cho một sự án khác, nên việc thương thảo chưa thể thuận lợi tiến hành. “Chúng tôi có thể sẽ thảo luận kỹ càng sau khi “Arthdal Chronicles” kết thúc.” – đại diện nhà sản xuất tiết lộ. Trong khi đó, đạo diễn Kim Won Suk cũng khẳng định ông vẫn chưa quyết định về việc có tham gia dự án này hay không.

Song Kang Ho trong tác phẩm điện ảnh mới nhất – “Ký sinh trùng”.

Cuối cùng, nam diễn viên gạo cội Song Kang Ho – người được đồn đoán sẽ đảm nhận vai nam chính của phim đã lên tiếng phủ nhận. Cụ thể, công ty chủ quản của anh HODU & U Entertainment khẳng định: “Đúng là anh ấy đã nhận được lời mời cho dự án này hồi năm ngoái, nhưng sau đó đã từ chối”.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment