Hậu ly thân, Liam Hemsworth nhắn nhủ Miley khiến cả thế giới nể phục

Hậu chia tay, Liam vẫn dành cho Miley những lời chúc tốt đẹp trên chặng đường phía trước.

Sau khi thông tin Liam Hemsworth và Miley Cyrus ly thân được tung ra hôm chủ nhật (11/8), liền sau đó là loạt ảnh thân mật quá mức của nữ ca sĩ cùng bạn thân, Miley đã bị công kích rất nhiều và được cho là người có lỗi khiến hôn nhân tan vỡ. Về phía Liam, vào hôm nay 13/8, cuối cùng anh đã chính thức lên tiếng về vụ việc sau khi liên tục bị cánh săn tin bám sát và gặng hỏi.

Trên trang Instagram của mình, Liam viết:

“Chào mọi người.
Tôi chỉ muốn chia sẻ ngắn gọn là tôi và Miley gần đây đã ly thân. Không gì khác hơn, tôi mong cô ấy khỏe mạnh và hạnh phúc trên chặng đường phía trước.
Đây là vấn đề riêng tư và tôi chưa, cũng như sẽ không bình luận hay trả lời phỏng vấn trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào. Tất cả những trích dẫn nào được cho là của tôi đều là giả.”

Những chia sẻ chân thành và thái độ rất đàn ông của Liam khiến công chúng vô cùng nể phục. Hậu chia tay, cả hai không hề đấu tố hay vạch mặt nhau. Họ vẫn dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp cho chặng đường phía trước. Dưới bài đăng của Liam, người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận động viên anh, cũng như bày tỏ sự tiếc nuối về cuộc hôn nhân không trọn vẹn của hai người.

Hiện tại, Liam đã rời căn nhà chung với Miley Cyrus tại Malibu (Mỹ) để trở về Australia tìm sự bình yên bên gia đình. Trong những bức ảnh được truyền thông Australia đăng tải mới đây, nam diễn viên trông khá gầy gò và buồn bã. Khi bị cánh săn tin theo đuôi và gặng hỏi, Liam đơn giản trả lời: “Anh không biết cảm giác đó như thế nào đâu. Tôi không muốn phải nói về điều này!”

Những hình ảnh gần đây của Liam tại quê nhà Australia.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment