Hồ Nhất Thiên “đốn gục” tim fan, Hồ Băng Khanh bị chê già trong trailer đầu tiên của “Thầm yêu Quất Sinh Hoài Nam”

Cả hai bị đặt lên bàn cân so sánh với Thịnh Hoài Nam, Lạc Chỉ do Triệu Thuận Nhiên và Chu Nhan Mạn Tư đảm nhận.

Sau thành công liên tiếp của “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta” và “Xin chào ngày xưa ấy”, tác giả Bát Nguyệt Trường An được xem như cái tên “bảo chứng” cho các bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết thanh xuân vườn trường. Và “Thầm yêu Quất Sinh Hoài Nam” – tác phẩm ăn khách nằm trong series thanh xuân vườn trường Chấn Hoa của tác giả này dĩ nhiên cũng đã được các nhà làm phim để mắt tới.

“Thầm yêu Quất Sinh Hoài Nam” bản truyền hình do Hồ Nhất Thiên và Hồ Băng Khanh đóng chính đã đóng máy từ lâu, nhưng nay mới hé lộ trailer đầu tiên. Dưới góc nhìn của nữ chính Lạc Chỉ, mối tình sâu đậm của hai nhân vật dần dần mở ra.

“Thầm yêu Quất Sinh Hoài Nam” là câu chuyện về tình yêu thầm thương trộm nhớ của cô nàng Lạc Chỉ dành cho bạn học hoàn mỹ Thịnh Hoài Nam. Lạc Chỉ là cô nàng có vẻ ngoài tương đối bình thường, và thành tích “đứng đầu ban xã hội” có lẽ là điều duy nhất khiến người ta ấn tượng về cô. Chỉ một lần gặp gỡ thời ấu thơ, thế mà hình ảnh Thịnh Hoài Nam như đã in sâu vào tim Lạc Chỉ suốt mười một năm dài đằng đẵng. Lần tiếp theo xuất hiện, anh rực rỡ như ánh mặt trời. Kể từ đó, nhật ký của cô trở thành một vở kịch chỉ có một diễn viên chính – Thịnh Hoài Nam. Lạc Chỉ yêu mến Thịnh Hoài Nam từ trung học nhưng mãi đến năm 3 đại học mới có cơ hội đến gần anh hơn. Trong khi đó, Thịnh Hoài Nam là anh chàng đẹp trai, học giỏi, nổi tiếng về thành tích thể thao. Có thể nói, Thịnh Hoài Nam là một chàng trai hoàn hảo ngoại trừ một khuyết điểm duy nhất, đó là không hay biết Lạc Chỉ yêu thầm mình. Thế nhưng đến khi nhận ra, anh đã đáp lại cô bằng cả trái tim mình. Bởi vì “Lạc Chỉ yêu Thịnh Hoài Nam, không ai hay biết. Thịnh Hoài Nam yêu Lạc Chỉ, cả thế giới biết.

Thủ vai nam chính Thịnh Hoài Nam trong phim là Hồ Nhất Thiên – nam diễn viên được chú ý từ vai diễn “Giang Thần” trong bộ phim “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta”. Trong khi đó, nữ chính Lạc Chỉ do người đẹp sinh năm 1992 Hồ Băng Khanh đảm nhận. Ngay từ khi công bố diễn viên, Hồ Nhất Thiên và Hồ Băng Khanh dường như không nhận được nhiều sự ủng hộ từ các fan của tiểu thuyết gốc. Cả hai được mang ra so sánh với phiên bản Thịnh Hoài Nam, Lạc Chỉ lần lượt do Triệu Thuận Nhiên và Chu Nhan Mạn Tư đảm nhận phát sóng trước đó.

Sau khi trailer được tung ra, những ý kiến bàn tán, so sánh càng trở nên sôi nổi hơn. Cụ thể, Thịnh Hoài Nam của Hồ Nhất Thiên được đánh giá là mang hơi thở thanh xuân hơn hẳn Thịnh Hoài Nam của Triệu Thuận Nhiên. Chàng Giang Thần năm nào quả nhiên sinh ra là dành cho những bộ phim vườn trường ấm áp. Trong khi đó, nữ chính Hồ Băng Khanh không chỉ bị nhận xét là già dặn hơn nam chính, mà biểu cảm của cô còn không toát ra được khí chất của Lạc Chỉ trong lòng mọi người. So với Hồ Băng Kanh, Chu Nhan Mạn Tư thể hiện tốt hơn và được lòng người hâm mộ hơn.

Dẫu vậy, với một trailer có độ dài chưa đến hai phút thì vẫn sẽ là thiếu công bằng khi so sánh ai hơn ai ở thời điểm này. Hãy cùng chờ đợi ngày “Thầm yêu Quất Sinh Hoài Nam” của Hồ Nhất Thiên và Hồ Băng Khanh lên sóng để có cái nhìn tổng quan hơn nhé!

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment