HOT: Chen (EXO) thông báo sắp kết hôn

SM cũng đã chính thức xác nhận với truyền thông.

Mới đây, Chen của EXO đã đăng một bức thư tay lên trang LYSN (một trang cộng đồng được nhiều fan Kpop sử dụng) để xác nhận mình đã có bạn gái và sẽ kết hôn trong thời gian tới.

Nội dung lá thư như sau:

Xin chào, đây là Chen.

Tôi có vài điều muốn nói với người hâm mộ của mình, vì vậy tôi đã viết bức thư này. Tôi không biết làm thế nào để bắt đầu, tôi rất hồi hộp. Tôi muốn là người đầu tiên nói với fan, những người tôi yêu rất nhiều, cho dù câu từ của tôi có thể sẽ thiếu sót.

Tôi có một người bạn gái mà tôi muốn ở bên cạnh suốt cuộc đời.

Tôi đã lo lắng và cân nhắc đến những gì sẽ xảy ra với quyết định của mình, nhưng tôi muốn cho mọi người biết sớm để các thành viên, công ty, văn phòng đại diện của tôi và đặc biệt là những người hâm mộ tự hào về tôi sẽ không ngạc nhiên trước tin tức bất ngờ này. Vì vậy, tôi đã nói chuyện với công ty quản lý của tôi và các thành viên.

Ngoài ra, anh cũng hé lộ về việc bạn gái của mình đang mang thai.

Trong thời gian đó, một phước lành đã đến với tôi. Tôi đã bị sốc vì tôi đã không thể tham gia vào các kế hoạch mà tôi đã lên với các thành viên và công ty. Nhưng phước lành này đã cho tôi sức mạnh và sự can đảm. Tôi đã nghĩ về cách thức và thời điểm tôi nên tiết lộ tin tức nhưng tôi cũng không muốn chờ đợi lâu hơn nữa nên tôi cẩn trọng tiết lộ cho tất cả các bạn bây giờ.

Tôi biết ơn các thành viên của tôi đã ủng hộ và chúc mừng tôi, những người hâm mộ của chúng tôi đã dành cho chúng tôi những tình yêu thương mà tôi không thể nào cảm ơn hết. Tôi sẽ luôn biết ơn tất cả các bạn và sẽ tiếp tục cố gắng hết sức ở vị trí mà tôi đang đảm nhiệm.

Luôn luôn cảm ơn bạn.

SM cũng đã xác nhận cả hai tin vui trên. Công ty cho biết thêm, vì hôn thê của Chen là người ngoài ngành giải trí nên họ sẽ tổ chức đám cưới không công khai với truyền thông.

Cùng chúc mừng cho chàng trai năm ấy chúng ta theo đuổi nhé.

(Theo Koreaboo)

Nana

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment