ITZY trở lại “đường đua” mùa hè, nghi án đổi center đang lan rộng

Girlgroup tân binh nhà JYP chính thức trở lại sàn đua nhạc số trong hè này, Dù MV “ICY” được phát hành vào nửa đêm ngày 29/7, nhưng không ảnh hưởng gì đến việc “cày view” của fans. Đáng chú ý hơn, dường như center Shin Ryujin đang có dấu hiệu bị soán ngôi.

MV “ICY” thuộc mini album “IT’z ICY” của 5 cô gái. Sau màn debut hoành tráng, hứa hẹn mini album lần này sẽ khẳng định vị trí của ITZY trên nhạc đàn.

ICY được “bố” Park tham gia sản xuất, tuy lời bài hát vẫn ý nghĩa với tuyên ngôn “sống mặc kệ miệng đời”, nhưng phần beat được nhận xét là khá lộn xộn và khó ngấm. Tuy nhiên nhan sắc 5 cô gái vẫn dư sức đè bẹp được dư luận.

Bên cạnh đó, thời lượng lên hình của thành viên “át chủ bài” Shin Ryujin dường như ít đi, thay vào đó là sự chiếm sóng diện rộng của em út Yuna. Lý giải tạm thời cho việc này, dường như phía JYP đã phát hiện ra năng lực hút sân khấu tiềm tàng của cô em gái út này.

Số lần đứng trung tâm của thành viên Yuna còn nhiều hơn hẳn center Ryujin
Thậm chí trường nhóm Yeji cũng lên vị trí center ngang ngữa Ryujin

Bên cạnh đó, Ryujin từ đầu đã được định vị là center của ITZY, và sự nổi tiếng quá nhanh quá sớm của cô gái này khiến JYP e sợ lịch sử “nhóm cô A và những người ban”, nên cố tình “dìm” Ryujin đi.

Shin Ryujin – át chủ bài được JYP push nhiệt tình từ ngày ra mắt
Trưởng nhóm Yeji
“Máy nhảy” Chaeryeong

Hiện JYP chưa có thông tin chính thức về việc này. Còn MV ICY của ITZY thì cứ đều đặn công phá tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc.

Với phần hình ảnh được chăm chút với các cảnh quay đẹp mắt tại Los Angeles (Mỹ), nhan sắc của 5 thành viên được phô diễn hết cỡ và nổi trội nhất có thể kể đến LiA và Yuna.

LiA cùng chiếc đầm đỏ phô diễn toàn bộ vẻ đẹp đài cát
Nụ cười của em út Yuna đủ sức đốn gục tất cả người xem

Yui Monmagi

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment