Ji Chang Wook xuất hiện tại sân bay Nội Bài cùng hai thành viên Super Junior

Ngày hôm nay, Ji Chang Wook cùng với Super Junior Lee Teuk, Eun Hyuk  đã xuất hiện tại sự kiện khai trương ở sân bay Nội Bài khiến bầu không khí của sự kiện nóng lên hơn bao giờ hết. Đặc biệt, sự kiện còn có sự xuất hiện của bà xã Trấn Thành – người đẹp gốc Hàn Hari Won.

Vào ngày 25/07, nam diễn viên điển trai này đã xuất hiện tại Hà Nội trong sự đón chào nhiệt liệt từ fans hâm mộ. Mặc dù bị đám đông fan vây kín và xô đẩy mạnh bạo, nhưng Ji Chang Wook vẫn xuất hiện với diện mạo bảnh bao, xứng danh nam thần đẹp trai nhất nhì làng điện ảnh Hàn.

Đến Việt Nam muộn hơn, hai thành viên của Super là Leeteuk và Eunhyuk vẫn nhận được lượng fan đông không kém đón chào, thậm chí còn có phần đông hơn. Tuy nhiên vì chuyến bay đường dài mệt mỏi nên các chàng trai này bịt mặt kín, di chuyển nhanh vào xe. 

Sự kiện Ji Chang Wook cùng hai thành viên Super Junior tham gia hôm nay được diễn ra lúc 9h tại khu vực cách ly thuộc sân bay quốc tế Nội Bài. Đây là sự kiện kín, chỉ dành cho khách VIP nên giới truyền thông cũng như đội ngũ fans đông đảo của nam diễn viên rất khó để tiếp cận. Hari Won là mỹ nhân duy nhất trong showbiz Việt may mắn góp mặt và sánh đôi cùng với chàng tài tử này.

Dự là sau sự kiện hôm nay, Ji Chang Wook còn sẽ trở lại Việt Nam thêm một lần nữa vào ngày 24/08 sắp tới trong chương trình “Đại nhạc hội giao lưu Việt – Hàn”.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment