Jung Joon Young và Choi Jong Hoon chính thức bị kết án vì bê bối tình dục

Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đã nhận bản án từ phiên tòa đầu tiên diễn ra sáng nay.

Vào hôm nay 29/11, thẩm phán Kang Sung Soo thuộc Tòa án trung tâm quận Seoul, Hàn Quốc đã đưa ra mức án cho tội danh tấn công tình dục tập thể và truyền bá tài liệu bất hợp pháp của Jung Joon Young và Choi Jong Hoon.

Cụ thể, nam ca sĩ Jung Joon Young bị kết án 6 năm tù giam, trong khi Choi Jong Hoon bị tuyên 5 năm tù. Ngoài ra, cả hai sẽ phải nhận 80 giờ cải tạo dành cho tội phạm bạo lực tình dục, đồng thời bị cấm làm việc trong bất kỳ cơ sở nào có liên quan đến trẻ em và thanh thiếu niên trong ít nhất 5 năm.

Bên cạnh đó, ba thành viên còn lại liên quan đến vụ việc cũng đã bị kết án. Cụ thể, Kwon Hyuk Jun, anh trai của Yuri (SNSD) nhận mức án 4 năm tù. Ông Kim, cựu giám đốc tiếp thị của câu lạc bộ Burning Sun chịu 5 năm tù giam. Hồi tháng 8, cựu nhân viên công ty giải trí họ Heo bị kết án 2 năm tù treo.

Cả năm người này đều bị buộc tội hiếp dâm tập thể ở tỉnh Gangwon vào tháng 1/2016 và tại Daegu vào tháng 3/ 2016. Ngoài ra, các bị cáo còn đối mặt với tội danh quay lén và phát tán những video bất hợp pháp vào khoảng thời gian nói trên.

Mer
(Nguồn tin: Soompi, Allkpop)

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment