Kang Daniel tái xuất mạnh mẽ sau thời gian trầm cảm

Chàng center quốc dân năm nào đang trở lại vô cùng mạnh mẽ!

Tháng 12 năm ngoái, Kang Daniel tuyên bố tạm ngưng hoạt động do mắc chứng trầm cảm. Sau khi hết hợp đồng với Wanna One, chàng center quốc dân đã liên tục đối mặt với nhiều sóng gió trong chặng đường đầu tiên của sự nghiệp solo: từ ồn ào kiện tụng với công ty cũ đến chuyện bị khui tin hẹn hò. Mọi thứ bủa vây có lẽ khiến Kang Daniel phần nào kiệt sức.

Và sau ba tháng nghỉ ngơi, Kang Daniel đang có sự trở lại mạnh mẽ. Đầu tiên là show thực tế riêng Hello, Daniel phát sóng vào đầu tháng 3. Tiếp đó, nam ca sĩ gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình thực tế nổi tiếng Running Man. Và cuối cùng, điều người hâm mộ chờ đợi nhất đã đến. Vào chiều nay 24/3, Kang Daniel đã chính thức trình làng mini album đầu tay CYAN cùng MV cho ca khúc chủ đề 2U.

2U là một ca khúc hoàn hảo dành cho mùa xuân với giai điệu và nội dung tích cực, tràn đầy năng lượng. Bài hát gửi gắm thông điệp mà có lẽ Daniel dành cho chính mình và cho mọi người: “Những người yêu thương bạn sẽ ở bên cạnh bạn bởi vì bạn là chính bạn. Thế nên hãy cứ là chính mình.”

Trong MV lần này, Kang Daniel xuất hiện với tạo hình vô cùng trẻ trung đáng yêu, đúng chuẩn “center quốc dân” được người hâm mộ “cưng nựng” năm nào. Anh chàng dĩ nhiên cũng không quên thể hiện ưu thế vũ đạo với những bước nhảy uyển chuyển, nhịp nhàng khiến người xem không khỏi lắc lư theo điệu nhạc.

Ngoài 2U, mini album đầu tay CYAN của Kang Daniel bao gồm những ca khúc như Adulthood, Jealous, Interview và Touchin. Bản thân Kang Daniel đã tham gia viết lời cho bài hát Adulthood.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment