Keanu Reeves chính thức “chìm vào bể tình” với bạn gái mới vừa xinh đẹp lại tài năng

Keanu Reeves nổi tiếng là một tài tử điển trai nhất nhì Hollywood. Cho nên cũng dễ hiểu khi anh chưa có một mối quan hệ tình cảm nào nghiêm túc trong nhiều năm qua. Nhưng lưới tình sao dễ thoát, mới hôm qua, Keanu Reeves đã chính thức công khai tình tứ bên người đẹp Alexandra Grant – một nữ nghệ sĩ ở Los Angeles.

Khi tin tức hẹn hò được công khai, mọi tò mò đều đổ dồn vào Alexandra Grant. Họ không biết làm sao cô có thể nắm giữ trái tim của Keanu Reeves – một tài tử nổi tiếng quyến rũ nhất Hollywood.

Đuợc biết, Alexandra năm nay 46 tuổi. Cô là nghệ sĩ hoạt động tại Los Angeles. Lúc nhỏ, cô đã sinh sống lần lượt tại Mexico, Pháp và Tây Ban Nha. Khi tốt nghiệp trung học, Alexandra đến Swathmore theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình.

Sau khi có bằng cử nhân Nghệ thuật chuyên ngành Lịch sử và Nghệ thuật năm 1995, Alexandra đến Đại học Nghệ thuật thủ công California (San Francisco) học lên bằng Thạc sĩ Mỹ thuật.

Trước khi chính thức hẹn hò, Alexandra và Keanu được biết là đối tác kinh doanh của nhau. Cả hai cùng xuất bản hai cuốn sách là “Ode to happiness” và “Shadows”.

Trong cuộc phỏng vấn với Los Angeles Magazine vào ngày 1/2/2018, Alexandra nói về nhà xuất bản do mình sáng lập cùng với Keanu: “Một vài người thuộc tuýp sống mộng mơ, họ có rất nhiều ý tưởng nhưng lại không muốn bắt tay vào làm việc. Tôi và Keanu thì khác. Chúng tôi có ý tưởng và muốn cùng nhau đưa nó vào thế giới thực”.

Cả hai từng bị bắt gặp đi bên nhau khi cùng rời nhà hàng sushi vào giữa tháng 10 tại Los Angeles. Và đến đầu tháng 11 năm nay, Keanu Reeves chính thức công khai mối tình ngọt ngào này với mọi người. Gã sát thủ ngày nào đã gác lại đao súng mà quay về bên người tình Alexandra Grant xinh đẹp, tài năng.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment