“Kém duyên” khi chúc mừng Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Dương Yến Ngọc hứng trọn “gạch đá” của cộng đồng mạng

Hiện tại, Dương Yến Ngọc vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về những tranh cãi xung quanh bài đăng của mình.

Những ngày vừa qua, thông tin Đông Nhi chấp nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng sau 10 năm yêu trở thành đề tài sôi nổi nhất showbiz Việt. Cặp đôi đã nhận được vô vàn những lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Và cũng đăng đàn chúc phúc như ai, nhưng cựu siêu mẫu Dương Yến Ngọc lại tạo nên tranh cãi lớn vì những lời lẽ “kém duyên” của mình.

Trên trang Facebook cá nhân, Dương Yến Ngọc đăng tải một hình ảnh tự sướng theo “trend” khoe nhẫn được “khởi xướng” bởi Đông Nhi và rầm rộ khắp mạng xã hội những ngày qua. Đi kèm với đó, cô cũng đăng tải một lời chúc gửi đến cặp đôi cùng vài dòng chiêm nghiệm về cuộc sống. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cựu siêu mẫu không có những bình luận nhạy cảm như “Đông Nhi xấu, hát dở”, “không hiểu tại sao hai người yêu nhau vì Ông Cao Thắng đẹp trai lãng tử con nhà giàu”.

Nội dung bài đăng của Dương Yến Ngọc cụ thể như sau:

“Tôi biết và gặp Đông Nhi cách đây 10 năm, khi ấy Đông Nhi xấu, hát dở… không có tố chất ngôi sao để các bầu show có niềm tin lăng xê. Lúc đó, nghe phong thanh Đông Nhi đang quen Ông Cao Thắng. Gặp Ông Cao Thắng tôi càng không hiểu tại sao 2 người yêu nhau nhau vì Ông Cao Thắng đẹp trai lãng tử con nhà giàu.

Giờ đây khi Đông Nhi nổi tiếng, thành công, tình yêu trọn vẹn, tôi nể thật sự. Đông Nhi có nội lực, ý chí mạnh mẽ, tư duy tốt, chỉ số thông minh cao, chỉ số may mắn cao, khiêm tốn, ham học hỏi,…

Đông Nhi xứng đáng là tấm gương cho mọi người noi theo. Để thực hiện được giấc mơ của mình, chúng ta phải cố gắng gấp 200 lần người bình thường, kiên trì, kiên trì, kiên trì, kiên trì và kiên trì. Chính nội lực mạnh mẽ như thế sẽ kết tinh thành năng lượng giúp bạn tỏa sáng như một ngôi sao.”

Dù rõ ràng Dương Yến Ngọc có động thái “vừa đấm vừa xoa” khi vừa chê Đông Nhi đã ngay lập tức “khen lấy khen để”, nhưng bài đăng của cô vẫn không thể “vừa mắt” cộng đồng mạng. Đa phần ý kiến cho rằng cựu siêu mẫu đã khá kém duyên khi dùng những lời lẽ như thế.

Hiện tại, Dương Yến Ngọc vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về những tranh cãi xung quanh bài đăng của mình.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment