Không chỉ cảnh nóng, Chị Chị Em Em còn gây sốc với những pha bạo lực kinh hoàng

Cách đây vài giờ, nhà sản xuất phim Chị Chị Em Em vừa tung ra clip hậu trường. Tuy nhiên, những hình ảnh trong hậu trường sẽ khiến bạn phải giật mình vì “nặng đô” hơn trailer rất nhiều.

Mặc dù phim đã dán nhãn 18+ nhưng hầu hết khán giả khi xem trailer đều nghĩ rằng đó là do cảnh nóng. Clip hậu trường hé lộ, nội dung phim không chỉ xoay quanh những màn tình cảm nóng bỏng giữa bộ ba nhân vật mà còn có những chi tiết bạo lực, cháy nổ, chôn xác gây shock.

Bên cạnh đó, hình ảnh Thanh Hằng gặp tai nạn, mặt nhem nhuốc, Chi Pu đứng trên sân thượng tòa nhà cao tầng và Lãnh Thanh bị chôn sống khiến khán giả không khỏi đặt ra hàng loạt câu hỏi: Liệu ai mới là trùm cuối của bộ phim? Ai yêu ai, ai hại ai? Ai sẽ là người cuối cùng nhận lấy cái chết?

“Chị Chị Em Em sẽ không phải bộ phim phân chia rõ ràng các nhân vật thành người tốt, kẻ xấu. Cả ba đều đày đọa cuộc đời người khác và cũng đồng thời là nạn nhân. Mỗi người đều có những lý do và nỗi đau riêng. Và chính hành trình tìm ra các sự thật chôn giấu đó sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm cực kỳ thú vị, bất ngờ và không kém phần căng thẳng” Nhà sản xuất Muse Films cho biết.

Bản thân các diễn viên cũng bị “đày đọa” không kém trong quá trình quay. Chi Pu cho biết, cô sợ cả ba thứ :độ cao, bạo lực, máu me nhưng trong phim cô phải một mình thực hiện hết tất cả. Thậm chí có lúc thật sự sợ đến muốn ngất đi.

Lãnh Thanh cũng có một cảnh nguy hiểm đó là bị chôn sống trong quan tài chật hẹp bằng gỗ. Quá trình quay kéo dài gần bốn tiếng đồng hồ khiến anh bị trầy trụa không ít.

Nhân vật gây tò mò nhất có lẽ là Thanh Hằng. Có một phân đoạn Thanh Hằng đứng trước chiếc xe hơi bị cháy nhưng cảnh sau lại có một nữ nhân mặc áo đỏ giống nhân vật của cô được chuyên gia hóa trang thành nạn nhân bị bỏng nặng. Tuy chưa biết sự thật ra sau, nhưng có thể chắc chắn vai diễn này sẽ bầm dập cả về thể chất lẫn tâm lý.

Sau đây là một số hình ảnh thú vị về quá trình thực hiện bộ phim.

Chuyên gia hóa trang cảnh cháy nổ

Đạo diễn Kathy Uyên hướng dẫn Thanh Hằng trên set

Cả ba diễn viên đều phải đối mặt với thử thách riêng

Phim có những suất chiếu đặc biệt trong hai ngày 14,15/12 và khởi chiếu chính thức từ ngày 20/12 tại các rạp trên toàn quốc.

Nana

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment