“King’s man” quay ngược thời gian tung trailer tiền truyện

Tối ngày 15/07, đạo diễn Matthew Vaughn chính thức tung trailer cho phần tiền truyện của chuỗi bộ phim “King’s man” nổi tiếng.

“King’s man” lấy được lòng khán giả từ lần đầu tiên ra mắt năm 2015. Phim xoay quanh câu chuyện đào tạo và hoạt động của điệp viên trẻ tiềm năng Eggsy trong tổ chức điệp viên bí mật Kingsman. Dựa vào đà thành công của “King’s man 1”, đạo diễn cho ra mắt phần 2 và cũng tiếp tục trở thành bộ phim đón chờ nhiều nhất trong năm 2017. Sau khi có thông báo “King’s man” sẽ quay lại vào năm 2020, người hâm mộ rất kỳ vọng sẽ tiếp tục thấy sự đột phá trong sản phẩm lần này.

Tối ngày 15/07, trailer “King’s man” tiền truyện được ra mắt. Bối cảnh về lịch sử thế chiến thứ nhất chính là điểm nhấn cho bộ phim này. Người hâm mộ có chút hụt hẫng khi trailer lần này ít yếu tố gây cười hơn hai phần trước. Dường như lần này đạo diễn nghiêm túc hơn vì nội dung gắn liền với bối cảnh lịch sử quan trọng.

Đoạn trailer ngắn ngủi nhưng đủ để người hâm mộ nắm được mạch phim sắp tới. Tất cả những kẻ ác trong lịch sử được tập hợp lại để thực hiện cuộc càn quét hàng triệu người. Điều đó khiến các đặc vụ Kingsman thời đầu phải xuất hiện và ngăn chặn chúng.

Dàn diễn viên trong “King’s man” lần này cũng được quan tâm đáng kể bởi sự xuất hiện của những gương mặt mới. Diễn viên chính được thay đổi với sự tham gia của Harris Dickinson trong vai Conrad, Aaron Taylor-Johnson trong vai Lee Unwin và Matthew Goode trong vai Tristan.

Liệu phần tiền truyện này của đạo diễn Matthew Vaughn có mang lại thành công như mong đợi? Cùng đón chờ ngày công chiếu của “King’s man” vào ngày 14/02/2020 nhé.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment